Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 2000L/H

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Máy lọc nước công nghiệp RO 2000L/H là hệ thống lọc với công suất siêu lớn với năng suất 20m3 – 30m3 nước mỗi giờ lọc đáp ứng sử dụng trong quy mô lớn. Hệ thống RO 2000L/H phục vụ tốt cho 2000 – 4000 người mỗi ngày phù hợp với các nhà máy xí nghiệp lớn, các khu công nghiệp, các công ty, trường đại học lớn…..

Lựa chọn hệ thống máy lọc nước công nghiệp 2000L/H sẽ là giải pháp hiệu quả mang nguồn nước sạch quy mô lớn, đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe cho người.

Tổng quan về máy lọc nước công nghiệp 2000L/H

Chi tiết hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 2000 L/H

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 2000L/H được thiết kế với 6 cấp lọc hiện đại sử dụng công nghệ thẩm thấu RO loại bỏ được các tạp chất độc hại, các vi khuẩn gây bệnh và cung cấp những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe người sử dụng

Máy lọc nước 2000L/H được thiết kế với dây chuyền sản xuất lớn đem đến nguồn nước uống đầy đủ với quy mô lớn đảm bảo giải quyết tốt các bài toán về nguồn nước sạch uống được trực tiếp cho người dân

Sự đầu tư lớn về hệ thống máy móc, công nghệ lọc không sử dụng hóa chất đảm bảo an toàn với người dùng, thân thiện bảo vệ môi trường. Quá trình hoạt động máy vận hành êm tốt khả năng lọc tốt, tỉ lệ nước thải sau lọc ít giúp tiết kiệm nguồn nước. Quy chế lắp đặt vận hành tự động kết hợp với bơm tăng áp cao hoạt động tốt trong mọi điều kiện

Tiếp nhận xử lý mọi nguồn nước đầu vào như nước giếng khoan, nước máy, nước ngầm, lọc sạch được tạp chất gây hại cho nguồn nước, loại bỏ màu, mùi ra khỏi nguồn nước. Màng lọc RO sẽ giữ lại hết các chất kim loại làm cứng nước giúp nước trở nên mềm hơn có vị tự nhiên.

Xem thêm: Hệ thống máy lọc nươc RO công nghiệp 1500l/h công suất lớn

Quy trình lọc nước tinh khiết của hệ thống công nghiệp RO 2000L/H

Sơ đồ quy trình vận hành hệ thống lọc nước tinh khiết RO 2000l/h

Hệ thống lọc thô:

 • Đầu tiên nguồn nước được bơm vào 3 cột lọc thô: xử lý sắt, than hoạt tính và làm mềm nước
 • Tại cột xử lý sắt: dưới tác dụng của vật liệu lọc loại bỏ sắt, mangan có trong nguồn nước bằng cơ chế oxi hóa
 • Cột lọc than hoạt tính: sau khi xử lý tại cột 1 nước chảy qua cột lọc than hoạt tính để hấp thụ một lượng hóa chất còn sót lại trong nguồn nước. Sử dụng tính chất của than hoạt tính để loại bỏ màu, mùi, vị khó chịu trong nước đem lại một nguồn nước an toàn
 • Cột làm mềm nước: cuối cùng nước sẽ được làm mềm tại cột lọc này bằng hạt nhựa cation giữ lại các Ca+, Mg+ … gây cứng nước.

Hệ thống lọc tinh:

 • Với cốc lọc tinh có kích thước 5 micromet loại bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng còn sót lại sau quá trình lọc thô, làm trong nước và nước không còn tình trạng đọng cặn

Bơm tăng áp vào màng lọc RO để chuẩn bị quá trình thẩm thấu ngược

Hệ thống lọc thẩm thấu ngược

 • Sau khi trải qua giai đoạn tiền xử lý màng lọc thẩm thấu ngược RO sẽ loại bỏ tất cả những Ion gây hại, các thành phần vi khuẩn còn sót trong nước đến 99,8%
 • Chất lượng nước sau khi lọc qua màng lọc RO sẽ đảm bảo được nguồn nước có độ tinh khiết cao.
 • Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp suất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO.
 • Màng RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước có độ cứng < 17mg/l, không có chất oxi hoá, có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng.
Hệ thống màng lọc RO thẩm thấu ngược

Cơ sở để lựa chọn hệ thống thiết bị tiền xử lý cho RO như trên:

– Xử lý thanh trùng: sử dụng đèn UV diệt các vi khuẩn còn lại trong nước nhưng vẫn đảm bảo không thay đổi chất lượng nước

– Thiết bị lọc xác khuẩn: Xử lý nước sau lọc bằng thiết bị lọc xác khuẩn với kích thước màng 0,2 micronmet đảm bảo nước đạt thành quả cao nhất

Xem thêm: Sản phẩm máy lọc nước RO tinh khiết 500L/H giá rẻ

Những điều cần biết khi sử dụng hệ thống lọc công nghiệp 2000L/H

Trong hệ thống lọc công nghiệp RO 2000L/H thì thiết bị thẩm thấu ngược RO là bộ phận quan trọng nhất quyết định được chất lượng nguồn nước. Tác dụng của màng lọc thẩm thấu hiệu quả vượt trội vừa loại bỏ Ion kim loại trong nước vừa xử lý 98% vi khuẩn.

Máy lọc nước RO công nghiệp 2000L/H thì trong khoảng thời gian nhất định màng lọc sẽ được sục rửa để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn bám trên bề mặt màng, giúp hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.

Quy trình hiện đại, diễn ra tự động khép kín không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh ngăn chặn các tác động từ bên ngoài đến hệ thống bên trong hệ thống.

Cơ chế tự động sục rửa hoàn nguyên cơ chế hoạt động trong hệ thống theo một thời gian nhất định vừa loại bỏ các tạp chất gây cặn bẩn trên bề mặt màng vừa giúp quá trình lọc luôn ổn định hoạt động tốt.

Nước sử dụng trong gia đình sẽ được chảy qua đèn UV tăng khả năng diệt khuẩn. Nước sau lọc dù ở đâu cũng đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ứng dụng tốt vào các quá trình nước uống đóng chai, bàn chiết rót tự động, nước uống dự trữ cho những khu vực đông người.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp đảm bảo tiêu chuẩn QCVN

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối hệ thống lọc nước công nghiệp với giá cả cạnh tranh nhau. Bởi vậy việc lựa chọn lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp không chỉ cân nhắc lựa chọn về giá mà còn phải quan tâm đến chất lượng máy hoạt động. Giá thành rẻ nhưng hoạt động không hiệu quả, chất lượng lọc không tốt phải liên tục bảo dưỡng sửa chữa sẽ tốn thêm chi phí hơn là ngay từ đầu mình lựa chọn một hệ thống giá có thể cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo, nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Nắm rõ được những băn khoăn của người dùng như trên, Thành Tín đã đưa ra các chế độ dịch vụ, giá cả sản phẩm cùng chế độ bảo hành tới khách hàng cực tốt, giúp khách hàng tin tưởng với đơn vị. Luôn luôn đem đến khách hàng những công nghệ kỹ thuật tốt nhất, chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tối để biết thêm về các sản phẩm cũng như dịch vụ 0964511345.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 2000L/H”

Upload Image...