Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp 300 l/h

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Model: Makosa 300l/h
 • Lắp đặt dễ dàng, vận hành êm, ổn định
 • Tỉ lệ nước thải so với nước tinh khiết khá ít.
 • Phù hợp mọi nhu cầu sử dụng dùng cho sản xuất nước tinh khiết, sản xuất nước đóng bình; công ty lượng công nhân lớn, trường học, nhà máy, cơ quan, bệnh viện, tòa nhà thông mình, với gia đình biệt thự; dùng trong xưởng sản xuất quy mô lớn
 • Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT, tiêu chuẩn nước uống của WHO – tổ chức Y tế thế giới, Quy chuẩn QCVN 01:2009BYT.
 • Nguồn nước đảm bảo sức khỏe, nước ngon và an toàn hơn với Công nghệ RO – uống ngay không cần đun sôi.
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Máy lọc nước RO công nghiệp 300 l/h được biết đến là một hệ thống lọc nước có khả năng xử lý các loại nước như nước ngầm, nước giếng khoan, được biết đến là một hệ thống lọc nước có khả năng xử lý các loại nước như nước ngầm, nước giếng khoan, nước khơi, ao, hồ, nước máy… Hệ thống thực hiện lọc các loại cặn bẩn, hợp chất có trong nước, các chất hữu cơ, màu lạ

Sau đó, hệ thống lọc RO sẽ tiến hành loại bỏ nốt các ion Ca, Mg là tác nhân chủ yếu làm tăng độ cứng cho nước.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống lọc nước Makosa công suất 300l/h

Máy lọc nước RO công nghệp 300L/H
Máy lọc nước RO công nghệp 300L/H

Quá trình lọc thô

Nước được lấy trực tiếp từ bể ngầm của căn hộ sẽ cho chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Tại đây, cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm như Fe, As, Mn, với cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan.

Tiếp đó,  nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính.  Cột lọc này giúp lọc sạch, loại bỏ mùi, màu và các hợp chất hữu cơ trong nước….

Nước được hút lên đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Tại đây các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ trao đổi với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ …

Xem thêm: Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp tủ máy 250 l/h

Quá trình lọc tinh của hệ thống lọc nước tinh khiết công suất 300l/h

Khi đã lọc sạch loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, với hệ thống lọc nước công nghiệp RO 300 L/h, nước sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh. Tại cốc lọc tinh này với các màng lọc kích thước 5 µm, giúp loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Hệ thông máy lọc nước 300L/H cho Trường học, Công sở, Khách sạn…có chiết rót

Qua một quá trình lọc thô tại hệ thống lọc nước công nghiệp RO 300 L/h, nước sẽ được đẩy qua bơm cao áp, với bơm này sẽ có chức năng đẩy nước đến một áp suất nhất định để thông qua màng lọc RO.

Do màng lọc thẩm thấu ngược RO này có kích thước lỗ màng rất nhỏ (0,0001µm), vì vậy cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên lơ lửng trên bề mặt màng, nhằm tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất

Xử lý nước sau lọc

 • Sau quá trình này, nước được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng lọc RO, tạo áp lực để đẩy nước đến các vòi nước, tới các thiết bị sử dụng nước nhà.
  Khi kết thúc quá trình xử lý nước thô, theo định kỳ nhất định, các van hệ thống sẽ tự động sục rửa vật liệu.
 • Quá trình này sẽ diễn ra thường xuyên để làm tăng hiệu quả lọc sạch cho hệ thống, cũng như tuổi thọ của vật liệu lọc.Sau một khoảng thời gian đủ dài, tùy thuộc cả vào chất lượng nguồn nước đầu vào của hệ thống lọc nước công nghiệp mà sẽ xử lý, tiến hành thay thế vật liệu lọc mới để hệ thống lọc luôn duy trì tính ổn định, ít gặp trục trặc khi vận hành.

Xem thêm: Máy lọc nước bán công nghiệp 50L/H cho cơ quan, trường học

Hệ thống RO công nghiệp 300 L/h hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, hệ thống dùng cho làm đá, hệ thống trường học, dùng cho cơ quan, KCN, công ty,… công suất 300l /h, với số lượng 100 đến 300 người.

 • Công suất tiêu thụ: 600 lít/giờ
 • Điện áp tiêu thụ: 1.2 KW/giờ
 • Diện tích lắp đặt: 2m2
 • Công suất tối đa: 300-350l/h

Trên đây là những thông tin chi tiết về máy lọc nước ro công suất 300L/H – 350L/H của thương hiệu Makosa. Đây là một trong những thương hiệu lọc nước đạt tiêu chuẩn châu âu. Thành tín là đơn vị cụng cấp hàng đầu khu vực Bắc Miền trung nói riêng và cả nước nói chung trong nhiều năm nay. Khẳng định sụ uy tín và chỉn chu từ lắp đặt đến chế độ hậu mãi và được nhiều doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng là lựa chọn hàng đầu. Nếu muốn tư vấn hay lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp Makosa hãy liên hệ ngay Hottline: 0964511345 để được tư vấn miễn phí.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống máy lọc nước ro công nghiệp 300 l/h”

Upload Image...