Hệ thống lọc nước sản xuất thực phẩm

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Hệ thống lọc nước sản xuất thực phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch với yêu cầu cao để sản xuất các sản phẩm, thực phẩm cho con người sử dụng. Công suất sử dụng  lớn tỉ lệ thuận với mức độ sản xuất thực phẩm bắt buộc nguồn nước phải sạch, đảm bảo an toàn với người sử dụng. Việc ứng dụng hệ thống máy lọc nước cho ngành sản xuất thực phẩm là vấn đề bạn không thể bỏ qua lúc này.

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước trong ngành sản xuất thực phẩm

Nguồn nước sạch là yếu tố quan trong hàng đầu trong ngành sản xuất thực phẩm. Với yêu cầu khắt khe về nguồn nước trong quá trình sản xuất phải đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn thì nguồn nước đầu vào cần được xử lý kỹ càng bởi các hệ thống lọc nước công nghệ cao.

Đặc thù của ngành sản xuất thực phẩm là dùng nước sạch để sản xuất thực phẩm phục vụ đồ ăn thức uống cho người dân hằng ngày.

Vai trò quan trọng không thể thiếu của nước sạch trong nghành chế biến thực phẩm

Nước trong sản xuất thực phẩm phải đạt một số yêu cầu như sau:

 • Loại bỏ được các vi khuẩn, vi sinh vật, hóa chất có hại
 • Có thể sử dụng nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước ngầm nhưng phải đảm bảo lọc sạch trước khi đem vào sử dụng.
 • Công suất nước hoạt động lớn, đủ lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất

Vì vậy, việc lọc nước trước khi đem vào sản xuất sử dụng cho ngành thực phẩm là yếu tố không thể bỏ qua, nó đảm bảo sản xuất được lượng lớn thực phẩm sạch an toàn cho người dùng. Do đó cần lắp đặt hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn để sử dụng nguồn nước sạch trong quá trình sản xuất.

Hệ thống lọc nước cho ngành sản xuất thực phẩm

Hệ thống lọc nước RO cho ngành chế biến thực phẩm

Đáp ứng được nguồn nước cho việc sản xuất thực phẩm với công suất thì hệ thống lọc nước công nghiệp RO sẽ được thiết kế cho quy trình như sau:

Thiết bị xử lý tiền xử lý: hay còn gọi là hệ thống lọc thô được xử lý qua 3 cột lọc và hệ thống lọc tinh

 • Đầu tiên nguồn nước được bơm vào 3 cột lọc thô: xử lý sắt, than hoạt tính và làm mềm nước
 • Cột lọc 1 : dưới tác dụng của vật liệu cát mangan, sỏi lọc loại bỏ tạp chất, bùn, cặn bẩn
 • Cột lọc 2 : sử dụng tính chất của than hoạt tính và carbon hoạt tính để loại bỏ màu, mùi, vị khó chịu trong nước đem lại một nguồn nước an toàn
 • Cột lọc 3 : nước sẽ được làm mềm tại cột lọc này bằng hạt nhựa cation giữ lại các Ca+, Mg+ … gây cứng nước, gây tắc màng lọc
 • Với cốc lọc tinh có kích thước 5 micromet loại bỏ hoàn toàn những tạp chất lơ lửng còn sót lại sau quá trình lọc thô, làm trong nước và nước không còn tình trạng đọng cặn

Bơm tăng áp vào màng lọc RO để chuẩn bị quá trình thẩm thấu ngược

Hệ thống lọc RO

 • Hệ thống màng lọc RO với khả năng vượt trội, sẽ loại bỏ tất cả những Ion gây hại, các thành phần vi khuẩn còn sót trong nước đến 99,8%.
 • Tại đây màng lọc RO được phân bố tùy vào công suất lọc sử dụng. Chất lượng nước sau khi lọc qua màng lọc RO sẽ đảm bảo được nguồn nước.

Khử khuẩn: cuối cùng sử dụng đèn UV diệt các vi khuẩn còn lại trong nước nhưng vẫn đảm bảo không thay đổi chất lượng nước.

XEM THÊM:

Ưu điểm của hệ thống lọc nước trong ngành sản xuất thực phẩm

Hệ thống lọc nước công nghiệp đã đem đến nguồn lợi về lâu dài cho ngành sản xuất thực phẩm. Những ưu điểm vượt trội về công nghệ đã sản xuất ra nguồn nước lớn cho các công đoạn trong quy trình sản xuất.

Những ưu điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp RO đối với ngành chế biến thực phẩm

Các ưu điểm vượt trội phải kể đến như sau:

 • Loại bỏ cặn bẩn, tạp chất có trong nguồn nước bởi hệ thống khép kín hoàn toàn, vận hành tự động xử lý tốt làm sạch đến 99,8% vi khuẩn.
 • Dây chuyền vận hành có thể cung cấp được công suất lớn với lượng nước đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dân.
 • Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ bình thường, không sử dụng áp tải cao nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm được chi phí đáng kể.
 • Vật liệu trong các hệ thống cột lọc ổn định không bị tan trong nước, chịu được sự tác động của hóa chất.

Với những thông tin như trên, Thành Tín đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin cơ bản nhất về hệ thống lọc nước trong dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Hoạt động với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xử lý nước, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và công nghệ lọc hiện đại nhất trong các dịch vụ, ngành nghề cần đến nước sạch. Nếu quý khách cần thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chung tôi theo hotline 0964511345 Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước sản xuất thực phẩm”

Upload Image...