Hệ thống lọc nước nhà xưởng

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Hệ thống lọc nước nhà xưởng là giải pháp cho nhu cầu sử dụng nước mỗi ngày, sử dụng nước sạch, nước uống trực tiếp mà không cần qua đun nấu. Với hệ thống máy lọc nước giúp mọi hoạt động trong việc ăn uống, sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn với công nhân làm việc tại các nhà xưởng.

Những ưu điểm của hệ thống máy lọc nước công nghiệp nhà xưởng

Hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp cho nhà xưởng

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy ứng dụng công nghệ xử lý nước mới, hiện đại, vận hành với công suất lớn, đảm bảo nước đầu ra sạch, tinh khiết, tiêu chuẩn bộ y tế về nước uống.

Công suất lọc mạnh, liên tục, các tầng lọc vận hành cao, tiết kiệm về thời gian vận hành nhưng vẫn đảm bảo được nguồn nước sau lọc ổn định, chất lượng.

Với các đơn vị sản xuất có số lượng nhân viên, công nhân lớn sử dụng nguồn nước liên tục trong ăn uống trực tiếp cũng như hoạt động sản xuất thì máy lọc nước công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất

Thiết kế gọn gàng tiện lợi, không chiếm diện tích, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển trong mọi vị trí

Sử dụng máy lọc nước công nghiệp tiết kiệm được chi phí mua nước đóng bình dự trữ sử dụng vừa tốn kém lại không đáp ứng được đủ nhu cầu sử dụng

Linh kiện trong hệ thống dễ dàng thay thế, sửa chữa khi gặp trục trặc hoặc hư hỏng

Giá thành phù hợp, chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu và hệ thống sẽ hoạt động tự động về sau không tiêu tốn nhân công vận hành

Tại sao nên lắp đặt hệ thống máy lọc nước cho nhà xưởng

Hiện nay đa phần các nhà xưởng đều sử dụng hệ thống nguồn nước là nước giếng khoan chứa nhiều chất cặn bã độc hại và thành phần hoá học. Đây chính là nguyên nhân chính gây nên hoen ố, gỉ làm nhanh hỏng các thiết bị nhà xưởng và ảnh hướng lớn đến sức khoẻ.

Lắp đặt hệ thống nhà xưởng sẽ mang lại lợi ích:

 • Tiết kiệm chi phí mua bình nước uống
 • Tăng tuổi thọ cho thiết bị dây chuyền vận hành của nhà xưởng.
 • Loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại, cặn bẩn chó trong nguồn nước.
 • Cung cấp lượng nước lớn cho hoạt động sinh hoạt và sản xuất của nhà xưởng.
 • An toàn và dễ dàng sử dụng

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt nhà xưởng

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc nước nhà xưởng

Hiện nay không nhỏ những đơn vị lắp đặt hệ thống lọc nước cho các cơ sở sản xuất. Mỗi đơn vị sẽ có những phương pháp, công nghệ lọc và quy trình lắp đặt hệ thống riêng. Tuy nhiên về cơ bản quy trình lắp đặt sẽ chuẩn chỉ theo các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận khách hàng
 • Bước 2: Khảo sát thực tế để có phương án lắp đặt
 • Bước 3: Tư vấn và đưa ra giải pháp báo giá dựa trên khối lượng công việc và vật tư
 • Bước 4: ký hợp đồng và tiến hành thi công.
 • Bước 5: Bảo trì và bảo hành theo hợp đồng.

Lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp cho nhà xưởng

Hiện nay thì với lượng người lớn tại các cơ sở sản xuất, nhà xưởng…thường tốn rất nhiều chi phí vào việc mua nước đóng bình. Do đó giải pháp hiệu quả là sử dụng hệ thống lọc nước cho nhà xưởng. Để lựa chọn được hệ thống máy lọc nước phù hợp phụ thuộc vào mức độ sử dụng và số lượng công nhân hiện có. Một số hệ thống lọc nước phù hợp có quy mô nhỏ đến lớn sau:

Hệ thống lọc nước tinh khiết bán công nghiệp

Đây là hệ thống có công suất lọc nước từ: 30L/H đến 100L/H phục vụ nhu cầu nước uống cho số lượng công nhân > 200 người. Công nghệ lọc của hệ thống chủ yếu là lọc thẩm thấu ngược RO. Đây là công nghệ phù hợp với hầu hết các nguồn nước đầu vào như: Nước giếng, nước ao hồ, nước khu công nghiệp, nước thuỷ cục….

Hệ thống lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng có cấu tạo gồm: Hệ thống lõi tiền lọc, màng lọc tinh RO, lõi tạo vị, bình chứa, hệ thống bơm, điện áp, và các phụ tùng đi kèm….

Diện tích lắp đặt hệ thống lọc nước bán công nghiệp nhà xưởng nhỏ, Các thao tác vận hành đơn giản nên phù hợp với quy mô nhà xưởng vừa và nhỏ.

Hệ thống lọc nước bán công nghiệp cho nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ

XEM THÊM:

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Hệ thống lọc nước tinh khiết cho có quy mô công nghiệp với công suất lớn từ 250L/H trở lên. Về nguyên lý hoạt động thì cũng giống với hệ thống bán công nghiệp, đều sử dụng công nghệ lọc RO, có chứa các bộ phận tiền lọc, lọc tinh, bồn chứa…. Với công suất lọc phổ biến như: 250L/H, 300L/H, 500L/H, 1000L/H, 3000L/H…

Củ thể phần tiền lọc sẽ sử dụng cột lọc chứa vật liệu lọc, không sử dụng bình áp mà thay thế bằng bồn chứa nước lớn. Sử dụng hệ thống bơm định lượng hoặc máng vòi gia công theo yêu cầu để lấy nước sạch.

Hệ thống lọc nước nhà xưởng quy mô công nghiệp lắp đặt, vận hành hành và bảo trì sẽ phức tạp hơn. Do đó cần đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, tay nghề cao để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và trơ tru.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho nhà xưởng có quy mô lớn

Một số lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước cho nhà xưởng

Khi lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho nhà xưởng, phù hợp đảm bảo chất lượng sản xuất cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

 • Khảo sát nhà xưởng để nắm rõ địa điểm, mặt bằng khu vực lắp đặt và công suất phù hợp
 • Kiểm tra, xét nghiệm nguồn nước đầu vào để nhận biết được nguồn nước đang ở tình trạng nào từ đó kết hợp thêm các công nghệ xử lý phù hợp cho máy lọc nước
 • Chất lượng nguồn nước sau khi lọc, nước có đạt chuẩn hay không, tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn Bộ y tế
 • Thường xuyên kiểm tra thay thế các lõi lọc, nếu có dấu hiệu tắc ống khi sử dụng lâu thì tiến hành sục rửa hoặc thay lõi lọc khác

Với những thông tin chi tiết về máy lọc nước RO công nghiệp cho nhà xưởng mà Thành Tín gửi đến quý khách hàng phần nào nắm rõ về tầm quan trọng cũng như lợi ích khi sử dụng máy lọc nước cho nhà xưởng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy lọc nước cũng như lắp đặt cho các khu vực nhà xưởng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0964511345 để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước nhà xưởng”

Upload Image...