Giới thiệu về Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Thành Tín cùng với thương hiệu Makosa

Công ty chúng tôi là một đơn vị tiên phong về ngành dịch vụ thương mại và dịch vụ môi trường với mong muốn phục vụ đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi hoạt động chính trong ngành lọc nước, công trình cấp thoát nước, xử lý nước, chuyên cung cấp phân phối máy lọc nước RO, cung cấp vật liệu xử lý, hóa chất, xử lý nước thải, xử lý nước mặn, làm hệ thống bể bơi, bể cá, phân phối cung cấp, lắp đặt, thiết bị phòng xông hơi và thiết bị nhà bếp với tiêu chí đảm bảo chất lượng đem đến sự hài lòng với quý khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với mức giá cạnh tranh trên thị trường nhất. Quý khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của chúng tôi, luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Hoạt động trong vòng gần 10 năm qua, công ty đã khẳng định được chỗ đứng nhất định trong ngành dịch vụ thương mại và dịch vụ môi trường được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu trở thành một trong những đơn vị nằm trong top đầu về dịch vụ tại khu vực Bắc Miền Trung.

Công ty đang theo đuổi sứ mệnh: “ Nỗ lực hết mình mang với mong muốn tạo ra giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng với tiêu chí 90% người dân Việt Nam được sử dụng nguồn nước sạch và sống trong môi trường trong lành mỗi ngày”

Ngoài ra, công ty Thành Tín chúng tôi chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực với tay nghề, kinh nghiệm cao, làm việc chuyên nghiệp tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu.

Cùng với sự cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên và lòng tin yêu của Quý khách hàng, Công ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Thành Tín  lấy khách hàng làm định hướng để phát triển các dịch vụ kinh doanh tại doanh nghiệp với phương châm: TRAO CHẤT LƯỢNG – TRỌN NIỀM TIN mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.