Hệ thống máy lọc nước trường học

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước trường học là việc cấp bách hiện nay tại các cơ sở trường học từ mẫu giáo, trường tiểu học, trường trung học đến các trừng đại học và cao hơn..Trường học là nơi cần được đảm bảo, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ trang thiết bị học tập, vui chơi đặc biệt là nguồn nước sử dụng hằng ngày. Đây cũng là một phần đảm bảo an toàn sức khoẻ học đường và nhu câu sinh hoạt của học sinh, sinh viên nhằm ươm mầm cho tương lại

Tầm quan trọng của máy lọc nước trường học

Hệ thống máy lọc nước cho trường học

Trường học là nơi nuôi dưỡng và phát triển của bao thế hệ lớp người, môi trường trường học được trang bị tốt thì chất lượng con người cũng từ đó mà phát triển theo.

Với nhu cầu học tập vui chơi cần một nguồn nước sử dụng để uống trực tiếp bảo vệ sức khỏe cho học sinh và cán bộ giáo viên.

Sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo vệ sinh chất lượng tại trường học một phần tạo niềm tin cho phụ huynh có thể an tâm và tin tưởng khi gửi gắm con em tại trường.

Qua đây nhận thấy được việc đầu tư một hệ thống máy lọc nước công nghiệp trường học là điều không thể bỏ qua. Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn hệ thống công suất phù hợp với mục đích sử dụng. Lựa chọn đầu tư một hệ thống lọc nước trường học đảm bảo được tiết kiệm chi phí về lâu dài, cung cấp đủ lượng nước uống tinh khiết cho toàn bộ hệ thống trường học. Máy lọc nước dùng cho trường học có thể đảm bảo loại bỏ được tất cả các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, các chất gây hại, độc hại có trong nguồn nước để đem lại nguồn nước đảm bảo chất lượng đầu ra cho người sử dụng

Xem thêm: Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt hộ gia đình chung cư, nhà phố

Giải pháp lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghệ RO cho trường học

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO là hệ thống sử dụng công nghệ RO, mang đến nguồn nước sạch, an toàn sử dụng, uống trực tiếp mà không cần đun nấu. Nước sau lọc sạch đến 99% vi khuẩn, tạp chất, các tạp chất độc hại. Công suất bộ lọc lớn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng không lo về các tình trạng thiếu nước.

Tại các trường học chủ yếu là mua bình đóng nước dự trữ hoặc các vật dụng chứa nước chuyên dùng để tích trữ nước sử dụng cho học sinh. Nước đóng bình sẵn sử dụng về lâu dài thì quá tốn kém chi phí lại vừa không đáp ứng được liều lượng sử dụng nhiều mỗi ngày nhiều khi gây ra tình trạng thiếu nước. Bên cạnh đó nước đóng sẵn thì không đảm bảo được chất lượng nguồn nước cũng như xuất xứ từ loại nước như thế nào.

Với giải pháp máy lọc nước công nghiệp RO tiết kiệm được chi phí mua nước lọc dự trữ, lưu trữ nước mang lại hiệu quả kinh tế cao

Lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học là giải pháp tuyệt vời cho tình trạng thiếu nước, không đủ lượng nước sạch để sử dụng. Giờ đây có thể sử dụng nguồn nước sạch ở bất kỳ khu vực nào trong trường, chất lượng nước đạt chuẩn, nước đầu ra sạch, tinh khiết sử dụng uống trực tiếp

Quy trình xử lý nước bằng công nghệ RO diễn ra theo chu trình khép kín, hoàn toàn tự động không cần sự vận hành của con người. Nước sẽ được xử lý qua 3 bộ lọc composite lọc được toàn bộ tạp chất cũng như các chất cặn bã, đảm bảo nguồn nước sạch sau lọc đến người dùng.

Lựa chọn hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO cho trường học

Lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp với nhu cầu của trường học

Hiện nay trên thị trường, hệ thống máy lọc nước có đa dạng mẫu mã cũng như công suất để chọn lựa. Khi lựa chọn hệ thống máy lọc nước trường học cần đáp ứng phù hợp với hệ thống trường học của mình. Một số tiêu chí để lựa chọn như sau:

 • Chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng: số lượng người sử dụng ít thì sử dụng hệ thống có công suất vừa phải đủ dùng tránh tình trạng sử dụng lãng phí. Còn với nhu cầu sử dụng nhiều thì phải lắp đặt hệ thống lớn đáp ứng đủ các hoạt động như ăn, uống, sinh hoạt…
 • Kiểm tra nguồn nước đầu vào và xét nghiệm nguồn nước để tìm một hệ thống máy lọc nước phù hợp. Vì mỗi nguồn nước khác nhau sẽ có một công nghệ xử lý cũng như máy lọc nước với nguồn nước đó.
 • Trường học là nơi tập trung nhiều lứa tuổi, vì thế lựa chọn hệ thống lọc cần đảm bảo tính an toàn về điện và những ca chạm cơ học có thể làm tổn thương học sinh. Do đó những thiết bị lọc nước được thiết kế đạt tiêu chuẩn, có tính an toàn cao và thẩm mỹ được ưu tiên lựa chọn.
 • Lựa chọn đơn vị phân phối, lắp đặt uy tín: đơn vị được lựa chọn là đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, hỗ trợ lắp đặt cũng như tay nghề xử lý cao đảm bảo nguồn nước sau xử lý an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó chế độ bảo hành về hệ thống máy móc lâu dài, luôn hỗ trợ trong mọi quá trình nếu như gặp khó khăn khi vận hành.

Các hệ thống máy lọc nước phù hợp cho trường học

Hiện nay hệ thống máy lọc nước với các dòng sản phẩm từ cao đến thấp như: Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO, Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp, hệ thống cây lọc nước sinh hoạt….với nhiều công suât lọc để lựa chọn.

Việc lựa chọn hệ thông lọc nào phù thuộc vào nhiều yếu tố như: nhu cầu sử dụng nguồn nước, kinh phí thực hiện, môi trường diện tích …..

Dưới đây là các dòng sản phẩm hệ thống lọc nước phù hợp với từng nhu cầu sử dụng để khách hàng tham khảo.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO công nghiệp sử dụng công nghệ màng lọc RO, mang đến nguồn nước sạch và an toàn đến 99.99%, có thể uống trực tiếp. Dòng máy lọc nước công nghiệp cung cấp lượng nước lớn với nhiều công suất như: 250l/h, 300l/h, 500l/h, 1000l/h, 2000l/h, 5000l/h, 10000l/h….

Đây là hệ thống phù hợp cho các trường học có nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch lớn. Các trường học mẫu giáo, nội trú, bán trú…có lượng học sinh lớn cần nguồn nước lớn phục vụ nhu cầu ăn uống và sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO công nghiệp cho trường học

Hệ thống lọc nước bán công nghiệp

Dòng sản phẩm bán công nghệp cung cấp lượng nước khoảng 30l/h – 100l/h. Đây là hệ thống máy lọc nước phục vụ nhu cầu chi lượng người >200 người mỗi ngày. Hệ thống lọc nước bán công nghiệp phụ hợp với các trường học có quy moo nhỏ.

Với công nghệ sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược loại bỏ cặn bẩn, asen, các ion kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn gây bệnh. Đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho học sinh khi sử dụng. Ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí, điện năng với hệ thống van cao áp, hoạt động tự động và tự ngắt khi nước đầy.

Hệ thống máy lọc nước bán công nghiệp cho nhu cầu sử dụng > 200 người

Cây lọc nước RO kiểu đứng nhỏ gọn.

Đây là dòng sản phẩm cho gia đình, do đó để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho toàn bộ hệ thống phòng ban, lớp học với nhu cầu sử dụng nước cao là không thể.

Với thiết kể nhỏ gọn, Có tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho mọi vị trí, không gian khác nhau trong trường học và giá thành cũng rẻ hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Việc lắp đặt cây lọc nước cho trường học chỉ áp dụng cho các trường mầm non tư….

Cây lọc nước sử dụng phù hợp cho từng phòng ban nhỏ

Xem thêm:

Thành Tín – Đơn vị lắp đặt máy lọc nước cho trường học

Tự hào là đơn vị hoạt động trong ngành lọc nước gần 10 năm với nhiều kinh nghiệm và kết quả đã đạt được. Thành Tín đơn vị cung cấp hệ thống nước sạch cho các trường học trên địa bàn Nghệ An và Hà Tĩnh được khách hàng tin tưởng đặt niềm tin. Đến với Thành Tín, quý khách hàng sẽ nhận được các chế độ chăm sóc cũng như lợi ích:

 • Hệ thống máy lọc nước công suất đa dạng để quý khách hàng thoải mái lựa chọn
 • Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu được Thành Tín lựa chọn. Hàng hóa được nhập khẩu có đầy đủ giấy tờ bảo hành
 • Giá cả cạnh tranh, luôn mang giá tốt phục vụ khách hàng
 • Chính sách bảo hành 2 năm với các hệ thống máy lọc nước tại Thành Tín
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Với những ưu điểm nổi bật như trên thì Thành Tín xứng đáng là đơn vị chọn mặt gửi niềm tin của quý khách hàng. Hãy liên hệ theo hotline 0964511345 để được tư vấn về hệ thống máy lọc nước trường học.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống máy lọc nước trường học”

Upload Image...