Máy lọc nước công suất lớn

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Máy lọc nước công suất lớn là hệ thống được lắp đặt tại những đơn vị, tổ chức với nhu cầu sử dụng lượng nước lớn như bệnh viện, trường học, các sở sản xuất kinh doanh cần nguồn nước sạch để hoạt động.

Hệ thống máy lọc nước công suất lớn là gì?

Quy trình vận hành hệ thống lọc công suất lớn

Hệ thống lọc nước công suất lớn có cấu tạo, bản chất, nguyên lý hoạt động giống với các hệ thống máy lọc nước gia đình tuy nhiên công suất của chúng lớn hơn, độ ứng dụng cao hơn sử dụng được ở nhiều địa điểm khác nhau.

Với máy lọc nước công suất lớn thì hệ thống sẽ có cấu tạo với nhiều linh kiện, phụ kiện lắp đặt, kích thước các màng lọc, cột lọc sẽ có công suất lớn hơn, hiệu năng hoạt động mạnh gấp đôi so với các dòng máy công suất nhỏ.

Khác với các dòng lọc nước sinh hoạt thì máy lọc nước công nghiệp với công suất dao động từ 500L/H – 2000L/H hoặc thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu.

Hệ thống lọc nước công suất lớn với các tính năng vượt trội cho nguồn nước đầu ra đạt chất lượng không còn nhiễm tạp chất, hợp chất kim loại nặng, loại bỏ các thành phần ô nhiễm trong nguồn nước. Với ưu điểm không kén nguồn nước đầu vào, xử lý hiệu quả mọi nguồn nước dù ở trạng thái nào.

Khi kết hợp với hệ thống màng lọc RO, nguồn nước sau lọc vừa sử dung trong mục đích sinh hoạt vừa đảm bảo uống trực tiếp cho con người.

Nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công suất lớn

Bộ lọc nước sinh hoạt công suất lớn hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn trước tình trạng nguồn nước ô nhiễm hiện nay không cung cấp đủ lượng lớn nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống cho con người. Giải pháp nước đóng chai, đóng bình chỉ là giải pháp tạm thời xét về tính chất lâu dài thì quá tốn kém quá nhiều chi phí đối với những đơn vị phục vụ lượng người quá nhiều.

Nhu cầu lắp đặt máy lọc nước công suất lớn đang dần trở thành xu hướng tìm kiếm của mọi người. Đối tượng lắp đặt chủ yếu thuộc vào:

 • Khu công nghiệp, khu sản xuất, trường học, bệnh viện đây là những nơi tập trung đông đúc số lượng người ăn uống sinh hoạt trực tiếp tại đây nên lượng nước cung cấp ở những địa điểm khá lớn
 • Các ngành sản xuất, điều chế dược, mỹ phẩm, chế biến thực phẩm,…thì nguồn nước cung cấp cũng phải là nguồn nước sạch để đảm bảo các sản phẩm sau khi được sản xuất
 • Một số hộ gia đình với số lượng thành viên trong gia đình đông ngoài việc đáp ứng nhu cầu nước uống trực tiếp thì các hoạt động sinh hoạt khác như tắm giặt, ăn uống, cung cấp nước cho các thiết bị trong gia đình thì cũng cần lắp hệ thống lọc nước với công suất lớn

Khi tiến hành lắp đặt máy lọc nước công suất lớn cần tính toán số lượng người, nhu cầu tiêu thụ lượng nước tối đa trong một ngày là bao nhiêu để có thể lựa chọn công suất phù hợp.

Quy trình vận hành của hệ thống máy lọc nước công suất lớn

Hầu hết các hệ thống máy lọc nước công nghiệp đều diễn ra theo quy trình đã được lắp đặt sẵn lần lượt diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: diễn ra quá trình xử lý nước sơ bộ ban đầu. Sử dụng bơm đầu nguồn công suất lớn đẩy nước qua 3 cột lọc thô

 • Cột lọc 1: xử lý các tạp chất hữu cơ, kim loại nặng, phèn trong nước, cân bằng lại nồng độ pH của nguồn nước rồi chuyển nước sang cột lọc thứ 2
 • Cột lọc 2: sử dụng than hoạt tính với mục đích hấp thụ các hợp chất tồn dư trong nước, xử lý mùi hôi tanh, màu, …
 • Cột lọc 3: đây là cột lọc giúp làm mềm nước sau quá trình xử lý, giúp nước mềm hơn
 • Việc xử lý nước sơ bộ ban đầu giúp loại bỏ cặn bẩn, tạp chất, vi khuẩn có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước

Bước 2: cho nước đi qua màng lọc thẩm thấu ngược RO. Các lỗ màng với kích thước siêu nhỏ chỉ 0,001 um loại bỏ vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng còn sót lại trong nước

 • Nước sau khi đi qua màng lọc RO đảm bảo loại bỏ sạch 99,8%

Bước 3: khử trùng, diệt khuẩn

 • Để ngăn chặn nguồn nước tái nhiễm khuẩn trở lại, sử dụng kết hợp đèn UV diệt khuẩn trong hệ thống máy lọc nước để đảm bảo tiêu diệt toàn bộ những vi khuẩn, virus chống khả năng tái nhiễm khuẩn

Cuối cùng: nước sau xử lý vừa đạt tiêu chuẩn vừa cung cấp đầy đủ khoáng chất trong nước nhờ hệ thống các màng lọc mang đến nguồn nước uống chất lượng, an toàn, tốt cho sức khỏe.

XEM THÊM:

Những ưu điểm để lựa chọn hệ thống máy lọc nước công suất lớn

Ưu điểm của hệ thống lọc công suất lớn mang lại

– Thay vì những hệ thống lọc nước thông thường thì hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất lớn có thể phục vụ từ số lượng 50 người trở lên hoặc lên đến hàng nghìn người tùy vào công suất lựa chọn.

– Công suất lớn, tốc độ lọc nhanh, chất lượng hiệu quả

– Nguồn nước sau lọc đạt chất lượng tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế

– Chi phí đầu tư hợp lý, phù hợp với chủ đầu tư, bỏ vốn đầu tư một lần sử dụng lâu dài về sau

Vì vậy, việc lựa chọn một hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp, các chủ đầu tư có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt, sử dụng máy lọc nước công suất lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964511345

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước công suất lớn”

Upload Image...