Top những công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh uy tín

Công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh nào xứng đáng để các doanh nghiệp “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bạn cũng đang loay hoay để tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty uy tín để cùng hợp tác thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Môi trường Thành Tín xin giới thiệu đến bạn đọc top 3 công ty chuyên xử lý rác thải tại Bắc Ninh đang được khách hàng yêu thích nhất!

Khái quát tình hình xử lý rác thải tại Bắc Ninh hiện nay

Theo số liệu thống kê, số lượng rác thải ra môi trường mỗi ngày ở tỉnh Bắc Ninh là khoảng 500 tấn chất thải sinh hoạt, 200 tấn chất thải công nghiệp và 2 tấn chất thải y tế. Tại Bắc Ninh, nhằm ngăn chặn tình trạng ô nhiễm tại các làng nghề, tỉnh đã thực hiện và áp dụng đồng bộ những giải pháp như rà soát cơ sở hạ tầng các cụm công nghiệp làng nghề. Sau đó, tiến hành di chuyển tất cả các hộ sản xuất trong khu dân xư vào các cụm công nghiệp và yêu cầu các hộ sản xuất phải xây dựng hệ thống phân loại và xử lý rác thải sơ bộ.

Bắc Ninh liên tục rà soát và đưa ra các phương án xử lý rác thải kịp thời
Bắc Ninh liên tục rà soát và đưa ra các phương án xử lý rác thải kịp thời

Áp dụng rạch ròi nguyên tắc những cơ sở nào gây ô nhiễm phải bị phạt theo quy định. Ngoài ra, thực hiện thu phí với các hộ sản xuất theo khối lượng rác được thải ra. Còn với chất thải rắn tại các khu công nghiệp đã được các chủ doanh nghiệp đầu tư xây dựng hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn và đã được thẩm định bởi cơ quan chức năng.

Với những khu công nghiệp chưa xây dựng được hệ thống xử lý thì các doanh nghiệp cần tìm đến những công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh để tìm ra phương án xử lý kịp thời. 

>> Xem thêm: Top những công ty xử lý rác thải tại Bình Dương uy tín, giá rẻ

Review những công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh chất lượng nhất 2023

Dưới đây là top 3 công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh được các doanh nghiệp tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua. Xin mời các bạn cùng theo dõi và “quẹo lực” cho mình một công ty phù hợp!

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín – công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh uy tín

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín - đơn vị hợp tác uy tín của mọi doanh nghiệp
Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín – đơn vị hợp tác uy tín của mọi doanh nghiệp

Đứng đầu tiên trong danh sách những công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh uy tín đó chính là Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín. Công ty chuyên triển khai tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý các vấn đề về môi trường cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, công ty Thành Tín còn phát triển công nghệ xử lý môi trường, cung cấp các hệ thống máy móc, vật tư trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ chính như là: máy gia đình RO, ion kiềm, thiết bị xông hơi, thiết bị bể bơi, thiết bị nước nóng trung tâm, thiết bị nhà bếp,…

Ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao cùng dịch vụ tư vấn tận tâm 24/7, Thành Tín hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Công ty Cổ phần Môi trường Thuận Thành (Thuận Thành EJS) – công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh hiệu quả, giá rẻ

Khi nhắc đến công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh, không thể không nhắc đến công ty Thuận Thành EJS. Công ty nằm tại Xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh với khả năng xử lý lên tới 300 tấn rác/ngày. Bởi lẽ, công ty đã đầu tư đầy đủ nhà máy phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt và công nghiệp.

Thuận Thành EJS - chuyên xử lý rác thải tại tỉnh Bắc Ninh
Thuận Thành EJS – chuyên xử lý rác thải tại tỉnh Bắc Ninh

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Thuận Thành EJS có mong muốn được tiếp tục hợp tác với nhiều doanh nghiệp hơn nữa nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường. Công ty luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong quá trình xử lý rác, sử dụng nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Từ đó mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá phù hợp. 

Thuận Thành EJS luôn biết cách chia sẻ trách nhiệm với các doanh nghiệp nhằm hướng đến một mục đích chung là đạt hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. 

Những thế mạnh chuyên môn của Thuận Thành EJS là:

  • Thu gom, vận chuyển chất thải
  • Tái chế phế liệu
  • Xử lý chất thải nguy hại 
  • Vệ sinh công nghiệp 
  • Tư vấn môi trường,…

>> Xem thêm: Thành Tín – đơn vị xử lý rác thải công nghiệp tại Nghệ An uy tín

Công ty TNHH Môi trường Đô thị Hùng Phát – công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh đang tin cậy

Công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh Hùng Phát là một đơn vị kinh doanh độc lập trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải. Công ty bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010 và đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Công ty TNHH Môi trường Đô thị Hùng Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải 
Công ty TNHH Môi trường Đô thị Hùng Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử lý rác thải 

Công ty Môi trường Đô thị Hùng Phát có đầy đủ nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt công việc xử lý chất thải từ các công ty và doanh nghiệp trên toàn tỉnh Bắc Ninh. 

Sở hữu đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có khả năng vận hành máy móc liên tục để xử lý chất thải một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng không quên phân loại, tái chế và thu hồi những nguyên vật liệu từ rác thải nhằm giảm áp lực khai thác tài nguyên thiên nhiên.

Không ngừng nỗ lực để có được thành công như hôm nay, Công ty Hùng Phát vinh dự, tự hào nhận được nhiều bằng khen, giấy khen từ phía Bộ Tài nguyên Môi trường, Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh cùng nhiều cơ quan ban ngành khác trong nhiều năm liền.

Trên đây là danh sách những công ty xử lý rác thải tại Bắc Ninh đáng để các bạn lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng với thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ xử lý rác thải uy tín. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *