Địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất 2024

Xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội luôn là vấn đề được Nhà nước hết mực quan tâm. Bởi lẽ, Hà Nội thủ đô của nước ta và có xu hướng phát triển ngày càng mạnh. Tuy nhiên, đi kèm với đó là lượng rác thải công nghiệp từ các nhà máy cũng đang không ngừng tăng lên. Vì vậy, tìm được một địa chỉ xử lý rác thải uy thải đạt chuẩn quy định luôn được chủ doanh nghiệp cân nhắc hàng đầu. Và trong bài viết dưới đây, Thành Tín xin giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ chuyên xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội để các bạn yên tâm lựa chọn!

Thực trạng rác thải công nghiệp tại Hà Nội

Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi ngày Hà Nội có khoảng 3.730 tấn chất thải công nghiệp các loại được thải ra. Đặc biệt, các nhà máy tự xử lý rác thải chưa biết cách phân loại và chưa có thiết bị phù hợp để xử lý rác thải công nghiệp nguy hại. Do đó, khi vận chuyển rác ra ngoài khu công nghiệp thì các loại rác thải nguy hại vẫn còn nguyên tính chất nguy hại. 

Rác thải công nghiệp tại Hà Nội vẫn không có dấu hiệu “dừng lại”
Rác thải công nghiệp tại Hà Nội vẫn không có dấu hiệu “dừng lại”

Dự kiến trong những năm tới, số lượng rác thải công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ ngày càng tăng. Trong đó, rác thải công nghiệp thuộc nhóm nguy hại có xu hướng tăng nhanh, mỗi năm có thể lên đến 25.000 tấn. 

Chính vì vậy, cần tăng cường công tác xử lý rác thải tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Từ chủ nguồn thải đến người thu gom, vận chuyển, lưu trữ và xử lý đều cần được theo dõi sát sao để lượng chất thải công nghiệp được xử lý triệt để nhằm bảo vệ môi trường một cách toàn diện nhất. 

Top 5 địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội uy tín gọi tên 5 công ty sau đây. Các bạn có thể chọn một trong 5 địa chỉ mà Thành Tín giới thiệu dưới đây để “chọn mặt gửi vàng”!

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín – chuyên xử lý rác thải công nghiệp 

Công ty đầu tiên trong bảng xếp hạng đơn vị xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội “có tiếng” đầu tiên xướng tên Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín. Công ty Thành Tín luôn tự tin xử lý tốt mọi loại rác thải công nghiệp “cứng đầu” nhất. Bởi lẽ, Thành Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm “hành nghề” cộng thêm trình độ chuyên môn cao và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp. 

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín  chuyên xử lý rác thải công nghiệp 
Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín  chuyên xử lý rác thải công nghiệ

Những dịch vụ mà Thành Tín chuyên cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như:

 • Tư vấn lập hồ sơ môi trường, tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý rác thải, nước thải và khí thải. Cùng với đó là các thiết bị liên quan như: thiết bị vật tư môi trường, công nghệ lọc nước,…
 • Tư vấn thiết kế, xin cấp phép, tháo dỡ, thi công các công trình xây dựng, công trình kỹ thuật cấp thoát nước,…
 • Chưa hết, Thành Tín còn là đơn vị hàng đầu về phân phối các thiết bị như  máy gia đình RO, thiết bị nước nóng trung tâm, thiết bị bể bơi, thiết bị nhà bếp,…trên toàn quốc.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội – địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội 

Khi được hỏi về địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội thì không thể không kể đến công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội. Công ty được thành lập vào năm 1996, có “xuất thân” là công ty kỹ thuật vệ sinh môi trường đô thị. Đến năm 2002, công ty chính thức “thay tên đổi họ” thành công ty đổi tên là Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội.

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên xử lý rác thải công nghiệp
Công ty cổ phần vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên xử lý rác thải công nghiệp

Một số lĩnh vực mà công ty đang kinh doanh phổ biến như:

 • Xử lý chất thải công nghiệp;
 • Dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải, phân bùn;
 • Xây dựng, sửa chữa nhà cửa & công trình vệ sinh;
 • Xây dựng dân dụng, công nghiệp và công trình giao thông thuỷ lợi;
 • Phân phối phân bón vi sinh tổng hợp.

Công ty Thăng Long – địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội 

Vị trí top 2 “trending” những địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội đó chính là Công ty Thăng Long. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, quý khách hàng khi hợp tác với Công ty Thăng Long. Cơ sở vật chất đảm bảo, phương tiện xử lý chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,…Quả không quá khi nói rằng Công ty Thăng Long “10 điểm và không có nhưng”!

Khách hàng có thể yên tâm khi giao cho Công ty Thăng Long xử lý rác
Khách hàng có thể yên tâm khi giao cho Công ty Thăng Long xử lý rác

Một số lĩnh vực chính mà công ty đang kinh doanh như:

 • Xử lý rác sinh hoạt & rác thải công nghiệp;
 • Giữ gìn vệ sinh đường phố, khu đô thị quy mô cấp quận, huyện, thành phố;
 • Nhập khẩu và sản xuất hệ thống các xe thu gom vận chuyển rác, xe rửa đường, hút bụi cùng một số thiết bị xử lý rác khác.

Công ty TNHH Kỹ Nghệ ATECO – địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội 

ATECO là một trong những công ty xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. ATECO chuyên xử lý ô nhiễm môi trường, giải pháp hệ thống điện công nghiệp và cung cấp các thiết bị máy móc trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi. 

Hoạt động chuyên nghiệp, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định ATECO đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực điện công nghiệp, xử lý môi trường, máy và phụ tùng thức ăn chăn nuôi trên địa bàn Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung.

ATECO lắp đặt lò đốt rác thải Santes theo yêu cầu của khách hàng
ATECO lắp đặt lò đốt rác thải Santes theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm và dịch vụ chính tại ATECO:

 • Lò đốt rác thải: Chuyên cung cấp và lắp đặt lò đốt rác thải (Lò đốt rác công nghiệp, lò đốt rác y tế, lò đốt rác sinh hoạt, lò đốt rác tổng hợp,…);
 • Thiết bị xử lý chất thải rắn;
 • Thiết bị xử lý nước thải: Tư vấn lắp đặt các modul hợp khối xử lý nước thải;
 • Tủ điện: phân phối đa dạng các loại tủ điện như: tủ điện điều khiển hệ thống xử lý nước thải, tủ điện ATS, tủ điện điều khiển công nghiệp,…

Công ty TNHH xây dựng môi trường Vạn Xuân – đơn vị xử lý rác thải uy tín tại Hà Nội

Thật là một thiếu sót nếu bỏ qua Công ty TNHH xây dựng môi trường Vạn Xuân – một đơn vị xử lý rác thải công nghiệp “lừng lẫy” tại Hà Nội. Vạn Xuân chuyên xử lý chất thải, rác thải công nghiệp và rác thải nguy hại trên địa bàn Thủ đô. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc, Vạn Xuân luôn mang đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Công ty TNHH xây dựng môi trường Vạn Xuân sử dụng máy móc hiện đại để xử lý rác thải công nghiệp
Công ty TNHH xây dựng môi trường Vạn Xuân sử dụng máy móc hiện đại để xử lý rác thải công nghiệp

Sản phẩm dịch vụ tại Công ty Vạn Xuân:

 • Thu gom chất thải nguy hại;
 • Thu gom, xử lý phế liệu;
 • Xử lý chất thải công nghiệp;
 • Xử lý rác thải nguy hại.

Trên đây là những địa chỉ xử lý rác thải công nghiệp tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay. Đây đều là những địa chỉ được tổng hợp trên đánh giá và trải nghiệm của khách hàng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm “quẹo lựa” cho mình một trong số các đơn vị nêu trên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline của Thành Tín: 0964 511 345!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *