Địa chỉ xử lý nước cấp tại Hà Tĩnh Uy Tín nhất 2024

Xử lý nước cấp tại Hà Tĩnh luôn là vấn đề được người dân quan tâm theo dõi. Việc xử lý nước cấp đạt chuẩn luôn là nhu cầu tất yếu trong quá trình phát triển nền kinh tế tại Hà Tĩnh.

Vậy để có được nguồn nước sạch đáp ứng sinh hoạt, phục vụ kinh doanh sản xuất thì việc cần làm ngay lúc này là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang gặp phải. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Tại sao cần phải xử lý nguồn nước cấp tại Hà Tĩnh

Địa chỉ xử lý nước cấp tại Hà Tĩnh Uy Tín nhất 2023

Hà Tĩnh đang là tỉnh tập trung phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn như công nghiệp, thủy sản, vui chơi – giải trí, nông nghiệp. Tất cả mọi hoạt động đều cần đến lượng lớn nguồn nước cung cấp để ổn định vận hành. Tuy nhiên nguồn nước sạch hiện nay đều trong tình trạng thiếu nước trầm trọng.

Việc sử dụng nguồn nước mặt, nước ngầm làm nguồn nước cấp đang là giải pháp tạm thời trong thời gian qua. Nhưng chất lượng của các nguồn nước này rất kém, cần phải được xử lý trước khi đưa vào sử dụng.

Để đảm bảo nguồn nước dùng hằng ngày, các cấp ban ngành tỉnh Hà Tĩnh đã họp và thống nhất quan điểm cần phải xây dựng các hệ thống, nhà máy xử lý nước sạch để đảm cung cấp đủ lượng nước cho người dân, cho mọi hoạt động sản xuất – kinh doanh được diễn ra.

Để có một nguồn nước cấp chất lượng phải đảm bảo được các yếu tố :

  • Loại bỏ các kim loại nặng như Sắt, Mangan, Asen,… ra khỏi nguồn nước
  • Cân bằng hàm lượng các chất trong nước, đưa cation kim loại như canxi, magie về mức cho phép giúp giảm độ cứng trong nước
  • Loại bỏ các vi sinh vật tồn tại trong nước đảm bảo nguồn nước an toàn cho người sử dụng
  • Lọc giữ lại toàn bộ các tạp chất, cặn bẩn trộn lẫn trong nước ngăn chặn tình trạng nước đục,
  • Loại bỏ các chất hữu cơ có trong nguồn nước

Xem thêm: Địa chỉ xử lý nước cấp tại Nghệ An uy tín nhất 2023

Dịch vụ xử lý nước cấp tại Hà Tĩnh của Thành Tín

Một hệ thống xử lý nước cấp ngoài việc thiết kế phù hợp với nguồn nước cần phải ứng dụng các công nghệ xử lý thì mới mang lại hiệu quả cao.

Địa chỉ xử lý nước cấp tại Hà Tĩnh Uy Tín nhất 2023

Bởi vậy, các công nghệ xử lý nước cấp luôn được Thành Tín sử dụng linh hoạt trong các công trình hệ thống nước cấp. Một số công nghệ xử lý thường được sử dụng:

Công nghệ lọc truyền thống trong hệ thống xử lý nước cấp: đây là một trong những phương pháp xử lý truyền thống nhất, cơ bản nhất đối với công nghệ xử lý nước. Khi sử dụng phương pháp này  cần xây dựng các hồ chứa kết hợp thêm với song chắn rác, bể lắng, bể lọc vào từng giai đoạn trong quá trình làm sạch nguồn nước cấp đầu vào để có kết quả tốt nhất.

  • Phương pháp này cơ bản sẽ loại bỏ các cặn bẩn có trong nước. Tuy nhiên đối với các hóa chất và kim loại nặng còn tồn tại trong nước thì phương pháp này sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn.

Công nghệ hóa lý: đây là phương pháp loại bỏ hợp chất và kim loại nặng có trong nước.

  • Loại bỏ CO2 và H2S có trong nước, làm tăng độ ph cho nước tạo điều kiện để thủy phân các kim loại trong nước hiệu quả hơn.
  • Keo tụ và tạo bông loại bỏ toàn bộ các chất kim loại, cặn lơ lửng trong nước

Công nghệ lọc RO: lọc RO  là phương pháp hiện đại và hiệu quả nhất.

  • Sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược kết hợp màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.001 micro. Nước sẽ được đẩy qua màng lọc thẩm thấu, màng lọc sẽ giữ lại các tạp chất bẩn, hóa chất độc hại, virus, vi khuẩn.

Công nghệ Nano: đây là phương pháp lọc tổng hợp, tích hợp nhiều cơ chế lọc trong 1 lõi lọc. Nhờ tích hợp được nhiều cơ chế, công nghệ lọc nano hiện nay giúp loại bỏ các chất thải rắn, độ cứng, độ đục trong nguồn nước cấp.

Trong các hệ thống xử lý nước cấp tại Thành Tín, các công nghệ xử lý đều được ứng dụng linh hoạt tùy thuộc vào nguồn nước, yêu cầu của khách hàng để sử dụng phù hợp.

Dịch vụ xử lý nước cấp tại Thành Tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên khắp địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Bên cạnh các dự án xử lý nước cấp sinh hoạt cho nhà dân, chúng tôi còn nhận các công trình nước cấp công suất lớn cho doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, cơ sở kinh doanh, các trạm xử lý nước.

Tiêu chí làm việc của Thành Tín luôn đặt lên hàng đầu với tiêu chí hiệu quả – đúng tiến độ – chất lượng – giá thành hợp lý. Bởi vậy, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị, hoàn thành nhiều dự án công trình lớn nhỏ xử lý nguồn nước hiệu quả, mang lại nguồn nước sạch cho mọi người dùng hằng ngày.

Ngoài dịch vụ xử lý nước cấp chúng tôi còn chuyên dịch vụ xử lý nước thải, các dịch vụ môi trường khác trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Hotline liên hệ tại Hà Tĩnh 0964.511.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *