Địa chỉ xử lý nước cấp tại Nghệ An uy tín nhất 2023

Bạn đang cần tìm địa chỉ xử lý nước cấp tại Nghệ An? Bạn đang cần đơn vị cung cấp nguồn nước sạch cho hoạt động sinh hoạt, sản xuất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ xử lý nước cấp nằm trong top đầu tại tỉnh Nghệ An trong thời gian vừa qua.

Tình trạng nước cấp tại Nghệ An hiện nay

 

Địa chỉ xử lý nước cấp tại Nghệ An uy tín nhất 2023

 

Ô nhiễm nguồn nước, tình trạng thiếu nguồn nước sạch sử dụng đang diễn ra trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian dài vừa qua. Điều này đang gây báo động và đem đến ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt, hoạt động sản xuất của người dân.

Nguồn nước ngầm, nước mặt bị ảnh hưởng nghiêm trong do hiện tượng nhiễm bẩn từ nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất, nhiễm mặn, kim loại nặng khiến nguồn nước cấp trở nên ô nhiễm trầm trọng, đặc biệt là ở các thành phố lớn, các khu vực đang mở rộng phát triển như Nghệ An hiện nay.

Chủ yếu nguồn nước cấp sinh hoạt hiện nay được sử dụng từ sông, suối, ao hồ, tuy nhiên đi kèm với sự phát triển công nghiệp hóa, đô thị hóa, lượng dân cư sinh sống tập trung đông đang khiến nguồn nước cấp sạch trở nên khan hiếm.

Nguồn nước sạch đang rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng, điều này đã được ban quản lý tỉnh Nghệ An ra công văn thông báo. Vấn đề này đã ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống người dân, gây ra rất nhiều bất tiện cho người dân sinh sống và làm việc.

Do đó việc xử lý nguồn nước cấp đảm bảo chất lượng đầu ra trước khi cung cấp đến cho mọi người sử dụng chính là vấn đề toàn tỉnh Nghệ An cần phải có phương án giải quyết ngay trong thời điểm này.

Giải pháp công nghệ xử lý nước cấp thành nguồn nước sạch tại Nghệ An

Để mang đến một nguồn nước cấp sạch phải bảo đảm được chất lượng nước đầu vào tốt. Tuy nhiên hiện nay, nguồn nước cấp đều có chất lượng nước rất kém và cần phải được xử lý để mang lại nguồn nước sạch cung cấp cho mọi hoạt động sinh hoạt và sản xuất.

Địa chỉ xử lý nước cấp tại Nghệ An uy tín nhất 2023
Giải pháp xử lý nước cấp mang lại hiệu quả tại Nghệ An hiện nay

Quy trình công nghệ xử lý nước cấp thành nguồn nước sạch sẽ diễn ra theo trình tự các bước như sau:

Tiền xử lý nước đầu nguồn: đây là công đoạn quan trọng trong hệ thống xử lý với mục đích loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, chất thải có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước, làm sạch nước, hạn chế những nguy cơ tắc cặn trong các bước xử lý tiếp theo

  • Lắp đặt song chắn rác và xây dựng bể lắng. Nước sau khi đi qua song chắn rác sẽ chảy vào bể lắng lưu trữ tại đây để lắng các tạp chất xuống đáy bể.
  • Phần rác và bùn sau khi lắng sẽ được chuyển đến bể chứa bùn tiến hành hút hoặc ép thành bùn khô mang đi tiêu hủy

Xử lý bằng hóa chất:

  • Thêm hóa chất xử lý nước cấp để tạo phản ứng và loại bỏ tảo, rong rêu, tiêu diệt các vi sinh vật, chất bẩn, kim loại nặng
  • Ngăn chặn những thành phần này ảnh hưởng đến công trình xử lý nước phía sau

Quá trình sử dụng hóa chất trợ keo tụ tạo bông:

  • Châm hóa chất keo tụ để keo tụ, liên kết các hạt cặn, tạp chất lơ lửng trong nguồn nước thành các bông bùn lớn sau đó loại bỏ chúng ra khỏi nguồn nước một cách dễ dàng hơn.

Quá trình lọc nước:

  • Đặt bơm trước màng lọc, bơm nước cấp chảy qua màng lọc để lọc sạch những hạt cặn còn sót lại trong nguồn nước

Quá trình khử khuẩn:

  • Để đảm bảo nguồn nước cấp chất lượng cho sức khỏe con người, chúng ta tiến hành khử khuẩn trước khi cấp nước ra bên ngoài
  • Các phương pháp khử khuẩn thông dụng như máy sục khí Ozone, đèn khử khuẩn tia UV hoặc phương pháp dân dụng là sử dụng hóa chất Clorine

Lọc xác vi khuẩn:

  • Giai đoạn quan trọng cuối cùng trong sơ đồ xử lý nước cấp tại Nghệ An để đảm bảo tránh được tình trạng các vi sinh vật phân hủy gây mùi hôi tanh khó chịu trong nước ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Lắp đặt hệ thống xử lý nước cấp theo trình tự các bước nêu trên thì chất lượng nước đầu ra theo tiêu chuẩn nguồn nước sạch được cung cấp liên tục cho mọi hoạt động sinh hoạt, sản xuất với con người.

Địa chỉ xử lý nước cấp uy tín tại Nghệ An

Với quy trinh công nghệ xử lý nước cấp  thì Thành Tín là một trong những đơn vị nằm trong top đầu về vấn đề này. Thành Tín đã hoạt động trong ngành xử lý nước tại địa bàn tỉnh Nghệ An trong gần 10 năm vừa qua – chuyên cung cấp các hệ thống xử lý nước cấp tại Nghệ An, các giải pháp nước sạch cho người dân sử dụng.

Những dự án nước cấp lớn, nhỏ, hợp tác với các nhà máy sản xuất, bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã khẳng định vị thế, tay nghề, uy tín của đơn vị Thành Tín trong ngành cấp nước. Thành Tín luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra từ phía khách hàng, thỏa thuận hỗ trợ khách hàng hết mình để đưa được phương án phù hợp nhất.

Thành Tín xứng đáng là điểm đến hàng đầu – địa chỉ xử lý nước cấp uy tín tại Nghệ An.

Ban cần dịch vụ xử lý nước cấp? Bạn cần liên hệ với Thành Tín để bàn bạc về dự án nhà dân, công trình lớn? Vui lòng liên hệ theo hotline 0964511345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.