Lắp đặt hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho chuỗi cây xăng dầu Hà Tĩnh

Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt là một trong số những nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Thành Tín tự hào là đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy lọc chính hãng, uy tín tại Khu vực Nghệ An Hà Tĩnh. Sau đây là thông tin về dự án máy lọc nước sinh hoạt cho chuỗi cây xăng dầu Hà Tĩnh mà chúng tôi đã thực hiện:

Thông tin dự án

 • Dự án: lắp đặt hệ thống máy lọc nước sinh hoạt
 • Công suất: 2000L/H
 • Địa điểm: chuỗi cây xăng dầu khu vực Hà Tĩnh – trực thuộc tổng công ty xăng dầu Hà Tĩnh Petrolimex
 • Chủ đầu tư: tổng cây xăng dầu Hà Tĩnh Petrolimex
 • Tình trạng: đã hoàn thành năm 2022

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trong nước dùng sinh hoạt hằng ngày tại các cây xăng dầu cho nhân viên làm việc và sinh hoạt. Tổng công ty xăng dầu Hà Tĩnh đã liên hệ với Thành Tín tiến hành lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 2000L/H đảm bảo chất lượng nước hằng ngày đầy đủ cho nhân viên sinh hoạt cũng như đáp ứng cho các hoạt động khác tại chuỗi các cây xăng dầu.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt

Tầm quan trọng của hệ thống lọc nước sinh hoạt đối với cây xăng dầu

Với thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm nặng như hiện nay đặc biệt nguồn nước tại các cây xăng dầu nếu không xử lý nước trước khi đi vào sử dụng sẽ gây ra rất nhiều nguy hại. Sử dụng lâu ngày, nguồn nước ô nhiễm sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của con người rất nhiều. Từ bệnh lý ngoài da cho đến những căn bệnh đi vào cơ thể.

Khi nhận thấy nguồn nước xuất hiện tình trạng ố vàng, cặn bẩn, rong rêu, mảng bám, có mùi hôi tanh thì chắc chắn nguồn nước này đã bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Nguồn nước chứa tạp chất gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe cơ thể con người, tác hại từ bên trong bên ngoài lâu ngày sẽ tác động đến bên trong. Sử dụng ăn uống, sinh hoạt nhiều khi nó còn là tác nhân trực tiếp dẫn đến  gây ung thư.

Đây chính là lí do vì sao hệ thống lọc nước sinh hoạt nói chung và dự án lắp đặt hệ thống cho chuỗi cây xăng dầu Petrolimex khu vực Hà Tĩnh lại vô cùng quan trọng. Có thể nói đây là giải pháp hiện đại, hiệu quả, nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu sức khỏe và sinh hoạt cán bộ nhân viên trực tiếp làm việc tại đây.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 250l/h cho UBND xã quỳnh lập

Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất 2000L/H tại chuỗi cây xăng dầu Petrolimex khu vực tỉnh Hà Tĩnh

Triển khai dự án lắp đặt hệ thống máy lọc nước sinh hoạt cho chuỗi xăng dầu petrolimex Hà Tĩnh

Tổng công ty cây xăng dầu Petrolimex Hà Tĩnh sau khi tìm hiểu và biết đến Thành Tín đã tiến hành liên hệ, đặt ra vấn đề cần giải quyết, yêu cầu Thành Tín đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và sau quá trình trao đổi thương lượng Thành Tín đã đưa ra phương án lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt 2000L/H cho mỗi khu vực cây xăng dầu. Ngay khi chốt phương án lắp đặt cùng với sự đồng ý từ ban quản lý , Thành Tín đã triển khai nhanh chóng đến đội ngũ kỹ thuật tiến hành gia công các hệ thống lọc thô đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Hệ thống lọc nước sinh hoạt 2000L/H được thiết kế với cấu tạo chung cơ bản như sau:

Hệ thống máy bơm cấp nước:

 • Đẩy áp lực nước từ bồn chứa qua các cột lọc thô chứa vật liệu lọc
 • Nước sẽ đi qua các tầng lọc trong các cột vật liệu và tiến hành quá trình loại bỏ cặn bẩn chất gây ô nhiễm

Lắp đặt 3 cột lọc inox hoặc composite bao gồm:

 • Cột lọc thô: chứa các vật liệu chuyên dùng để loại bỏ kim loại nặng độc hại trong nước như đồng, chì sắt,…các tạp chất có hại khác trong nguồn nước.
 • Cột chứa toàn vật liệu than hoạt tính giúp hấp thụ các mùi khó chịu như clo, thuốc bảo vệ thực vật, nước bẩn do ô nhiễm dầu mỡ.
 • Cột lọc làm mềm nước sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để trung hòa các ion kim loại nặng còn tồn dư khử triệt để tình trạng nước cứng

Ngoài ra các linh kiện lắp đặt kèm theo:

 • 2 van điều khiển 3 cửa
 • 1 van điều khiển 5 cửa
 • Phin lọc nước inoc chứa 5 lõi lọc PP 5 micron loại 20 inch
 • 5 lõi lọc PP5 micron 20 inch có tác dụng loại bỏ tạp chất cặn bẩn có kích thước hơn 5 micron
 • Hệ thống điều khiển, linh kiện máy bao gồm: van cao áp, van áp thấp, van từ, đồng hồ áp, lưu lượng kế, bảng điện và các phím bấm điều khiển
 • Khung giá đỡ inox và đường ống dẫn nước cho hệ thống

Xem thêm: Dự án lắp đặt hệ thống nước đóng chai chiết rót tự động (đội ma tuý số 2)

Vận chuyển và lắp đặt từng hệ thống cho chuỗi cây xăng dầu Petrolimex tại khu vực Hà Tĩnh

Hoàn thành và bàn giao hệ thống cho chủ đơn vị để đi vào hoạt động

Sau khi gia công hoàn thiện các hệ thống lọc thô, Thành Tín tiến hành vận chuyển lắp đặt đến từng địa điểm đã được thông báo sẵn. Thời gian lắp đặt diễn ra đúng tiến độ, dự án hoàn thành phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt cho cán bộ nhân viên.

Dự án lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt cho chuỗi cây xăng dầu Hà Tĩnh diễn ra thành công, thuận lợi một lần nữa đã đem đến thương hiệu và uy tín cho đơn vị Thành Tín chúng tôi trên thị trường lọc nước.

Các hệ thống được lắp đặt đảm bảo chất lượng nguồn nước theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế đề ra. Nước sau lọc đều được chúng tôi xét nghiệm đạt chuẩn rồi mới tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

Công ty xăng dầu Hà Tĩnh đã quyết định đầu tư kinh phí một lần cho toàn bộ các cửa hàng đóng trên địa bàn tỉnh để đảm bảo sức khỏe, tinh thần cho cán bộ nhân viên nơi đây.

Hiện nay, Thành Tín chúng tôi đang tập trung nhân lực và phát triển mạnh ở thị trường tỉnh HÀ Tĩnh do đó dự án lần này chính là bước đệm quan trọng làm cầu nối giúp chúng tôi ngày càng tự tin nhận thêm nhiều dự án lớn hơn nữa.

Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi, tư vấn tận tình, lấy nguồn nước về xét nghiệm sau đó đưa ra phương án cho khách hàng lựa chọn với giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Hotline liên hệ với chúng tôi 0964511345 sẵn sàng tư vấn trực tiếp 24/24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *