Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 250l/h cho UBND xã quỳnh lập

Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 250l/h cho UBND xã Quỳnh Lập. Đây là một trong những dự án quan trọng được sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng đối với Thành Tín. Cùng theo dõi thông tin dự án của chúng tôi nhé.

Thông tin dự án:

 • Dự án: lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO
 • Công suất: 250L/H
 • Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Lập, Quỳnh Lưu, Nghệ An
 • Tình trạng: đã hoàn thành năm 2022

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO hiện nay là thiết bị quan trọng cung cấp nước sạch sử dụng uống trực tiếp cho cán bộ nhân dân tại ủy ban nhân dân xã Quỳnh Lập. Lựa chọn hệ thống với công suất 250L/H của đơn vị Thành Tín phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay.

Dự án lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 250L/H tại UBND xã Quỳnh Lập .

Dự án lắp đặt hệt thống máy lọc nước công nghiệp RO cống suất 250l/h cho UBND xã quỳnh lập

Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Lập hiện nay đang phát triển với số lượng cán bộ, nhân viên ngày càng tăng lên. Số lượng cán bộ trực tiếp tại đây hiện nay đã tăng lên gần 100 người/ ngày. Do đó lượng nước uống cung cấp hằng ngày bằng nước bình đóng sẵn thì không thể đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng với lượng người như vậy về lâu dài.

Hiểu được vấn đề đó, ban đại diện quản lý uy ban đã tìm hiểu liên hệ với đơn vị chuyên dịch vụ lắp đặt máy lọc nước công nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An là đơn vị Thành Tín để tìm phương án giải quyết nhanh chóng cho vấn đề này.

Dưới sự tư vấn trực tiếp của đơn vị Thành Tín, rất nhiều giải pháp được đưa ra cho ban quản lý lựa chọn, tham khảo và cuối cùng đã chốt phương án lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất 250L/H với mục đích cung cấp lượng nước uống trực tiếp trong ngày cho cán bộ nhân viên tại UBND xã Quỳnh Lập.

Đây thực sự là giải pháp toàn diện mang lại hiệu quả kinh tế cao so với việc mua nước uống đóng bình trong ngày tại các cơ sở sản xuất nước trên địa phương. Nguồn nước đóng bình với nhiều điểm hạn chế khi nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không chắc chắn đảm bảm, giá thành cao, mỗi lần hết nước lại phải liên hệ đơn vị cung cấp để lấy lần nước khác mang lại nhiều sự bất tiện.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO 250L/H được thiết kế và lắp đặt bởi đơn vị Thành Tín – đảm bảo chất lượng và sự uy tín vốn có. Tiêu chí thiết kế của hệ thống là gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt, chi phí đầu tư một lần nhưng sử dụng lâu dài về sau. Nguồn nước qua hệ thống lọc RO đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết, nước uống trực tiếp cho người sử dụng.

Giới thiệu sơ qua về quy trình sản xuất ra nước tinh khiết của hệ thống lọc nươc RO 250L/H do đơn vị Thành Tín thiết kế

Tiến hành lấy mẫu nước về xét nghiệm, xác định thành phần nguồn nước hiện tại, thiết kế hệ thống lọc nước phù hợp là những bước cơ bản đầu tiên trong quy trình làm ra hệ thống lọc nước tinh khiết.

Với nguồn nước đặc trưng tại đây là nguồn nước máy, thì căn bản là nguồn nước sạch không chứa các tạp chất nhưng nếu để sử dụng uống trực tiếp thì chắc chắn phải áp dụng các hệ thống công nghệ xử lý tối ưu đưa nguồn nước máy thành nguồn nước uống tinh khiết.

sơ lược tổng quan về bộ hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO công suất 250l/h

Thành Tín thiết kế hệ thống lọc nước RO 250L/H cho nguồn nước máy tại địa điểm này với các quy trình, hệ thống cơ bản như sau:

 Hệ thống cột lọc thô bao gồm:

 • 1 bơm lọc thô
 • 01 cột lọc composite 1054 để chứa các vật liệu lọc
 • Vật liệu lọc gồm: than hoạt tính, cát mangan, ODM, cation..
 • 1 van tay 3 cửa: điều khiển hoạt động của cột lọc
 • 01 cốc lọc thô 20 inch: chứa lõi lọc PP 5 micron
 • 01 lõi lọc PP 5 micron: với chức năng lọc sạch vi khuẩn, tạp chất kích thước nhỏ

Hệ thống làm mềm nước

 • 1 cột lọc composite 1054 chứa hạt nhựa trao đổi ion
 • Hạt nhựa trao đổi ion
 • Van điều khiển: van tự động 5 cửa
 • Thùng chứa và muối hoàn nguyên tối đa 80 lít

Hệ thống lọc tinh

 • Vỏ màng RO 4040 làm bằng inox 304 chứa màng RO bên trong
 • Màng RO thẩm thấu ngược ( RO 4040 DOW USA): đây là hệ thống quan trọng lọc sạch các tạp chất, ion kim loại nặng, cặn bẩn còn lại trong nước. Đảm bảo nước sau khi qua màng RO đạt chuẩn nước tinh khiết theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT uống trực tiếp
 • Hệ thống bơm sẽ gồm bơm nước bình thường và bơm tăng áp công suất lớn
 • Hệ thống điều khiển: van nước, van áp cao, áp thấp, đồng hồ áp, lưu lượng kế, tủ điện điều khiển, đồng hồ đo độ tinh khiết, độ dẫn điện của nước, hệ thống ống nước và giá đỡ hệ thống

Hệ thống lọc vi sinh sau xử lý

 • Đèn UV khử trùng
 • Máy khử trùng Ozone
 • Vỏ lọc 20 inch
 • Lõi lọc xác khuẩn
 • Đường ống nội hệ thống

Nguồn nước sau khi qua hệ thống xử lý với đầy đủ các bước trên đây đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước sạch tinh khiết uống trực tiếp.

Bàn giao dự án hoàn thành cho Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Lập

Kiểm tra và bàn giao hệ thống cho đơn vị UBND xã quỳnh lập

Với sự thành công của dự án lần này đã một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng của đơn vị Thành Tín, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay.

Quá trình thi công, lắp đặt, vận chuyển hệ thống từ khu vực thiết kế đến địa điểm lắp đặt diễn ra thuận lợi và thành công. Hệ thống đã được đội ngũ kỹ thuật xét nghiệm, vận hành chạy thử mang lại kết quả rồi mới tiến hành bàn giao cho ban quản lý đưa vào sử dụng.

Chất lượng nguồn nước sau xử lý đạt chuẩn với yêu cầu là những gì mà Thành Tín cam kết mang lại cho chủ đầu tư. Chế độ bảo hành, quan tâm khách hàng cũng luôn được đặt lên hàng đầu trong các dịch vụ tại công ty chúng tôi. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi kiểm tra, hỗ trợ hết mình nếu như hệ thống gặp vấn đề.

Dự án máy lọc nước công nghiệp RO 250L/H lần này được thi công và bàn giao hoàn thành đúng tiến độ, đó cũng là tâm huyết cũng như khả năng mà chúng tôi gửi vào đó đem đến cho đơn vị đầu tư.

Làm việc với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn nhận được chất lượng, giá cả hợp lý, hậu mãi về sau.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0964511345 nếu bạn muốn tư vấn lắp đặt các hệ thống máy lọc nước công nghiêp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.