Dự án lắp đặt hệ thống nước đóng chai chiết rót tự động (đội ma tuý số 2)

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống nước đóng chai chiết rót tự động 

 • Dự án: hệ thống nước đóng chai chiết rót tự động
 • Công suất: 500L/H
 • Địa điểm: Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 – bộ tư lệnh tỉnh Nghệ An
 • Tình trạng: đã hoàn thành 2020

Nhu cầu lắp đặt dây chuyền nước đóng chai chiết rót tự động tại đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 – Bộ Tư lệnh tỉnh Nghệ An

Nhu cầu sử dụng hệ thống chiết rót tự động của đội phòng chống tội phạm ma tuý số 2 – Bộ Tư Lệnh Nghệ An

Dây chuyển nước đóng chai chiết rót tự động tại đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 trực thuộc bộ tư lệnh tỉnh Nghệ An được lắp đặt với mục đích phục vụ được nhu cầu sử dụng nước sạch để phục vụ hoạt động sinh hoạt của toàn bộ con người tại đây.

Hệ thống bàn chiết rót tự động với công suất lớn 500L/H giải quyết nhu cầu sử dụng nước uống trực tiếp thay thế cho nước uống đóng bình vừa tốn kém lại không đảm bảo chất lượng.

Trong thực trạng hiện nay nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm, nguồn nước sạch đang ngày càng trở thành vấn đề đáng lo ngại đối với toàn bộ con người hiện nay. Những tạp chất ô nhiễm, hàm lượng vi khuẩn, chất hóa học lẫn trong nước, chất hữu cơ, vô cơ lẫn trong nước đang cần được xử lý triệt để trước khi con người sử dụng vào cơ thể.

Bộ tư lệnh – đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 tỉnh  nghệ An đã tìm hiểu đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống này trên địa bàn tỉnh Nghệ An và đã chọn Thành Tín để hợp tác cho dự án lần này.

Hệ thống bàn chiết rót tự động 500L/H được kết hợp với hệ thống lọc nước tinh khiết RO là phương án đề xuất được Thành Tín đưa ra và được lựa chọn lắp đặt tại đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm tỉnh Nghệ An.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO 250l/h cho UBND xã quỳnh lập

Dây chuyền chiết rót nước đóng chai tự động công suất 500L/H được Thành Tín lắp đặt

Thành Tín thiết kế dây chuyền bàn chiết rót nước đóng chai tự động kết hợp với hệ thống lọc nước tinh khiết RO để đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống dây chuyền nước đóng chai tự động bao gồm các khâu sục rửa chiết rót, đóng nắp chai đối với các loại chai nhựa, chai Pet,.., dây chuyền hiện nay được ứng dụng rất nhiều và hiệu quả đối với những địa điểm đông người, số lượng người lớn, cung cấp lượng nước đóng chai sẵn.

Tổng quan mô hệ thống chiết rót nước đóng chai cống suất 500l/h triển khai bởi Thành Tín

Tiêu chuẩn thiết kế bàn chiết rót tự động bao gồm:

 • Vòi, cụm cấp nắp và vặn nắp chai tự động
 • Chất liệu vỏ máy được làm bằng Inox 304
 • Bồn chứa dung dịch có công suất 500L
 • Dung tích chai chiết rót từ 330ml/ 500ml/ 1500ml
 • Số đầu tráng rửa: 10 đầu
 • Số đầu chiết rót nước: 02 đầu
 • Kích thước máy chiết: 6000 x 1.500 x 1.800cm
 • Nguồn điện: 380V/ 3Pha/ 50Hz
 • Công suất chiết rót dao động từ 2000 chai – 10.000 chai/H
 • Nguyên lý vận hành bằng bơm đẩy nước vào các hệ thống chiết rót

Dây chuyền được thiết kế với công suất 500L/H được lắp đặt hoàn toàn tự động, khép kín, tốc độ diễn ra nhanh có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Các bộ phận trong hệ thống đều được làm bằng Inox 304 chất lượng cao, chống gỉ, chống ăn mòn, không nhiễm chất độc hại, dễ dàng làm sạch khi muốn sục rửa.
 • Lắp đặt tích hợp toàn bộ chức năng trong hệ thống đảm bảo quá trình vận hành chung cũng như có thể tách ra hoạt động độc lập.
 • Vì dây chuyền khép kín nên nguyên liệu cũng như đường ống dẫn nước, ống chiết rót vận hành mà không bị ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn gây hại

Để đạt được hiệu quả đủ lượng nước tinh khiết trong hệ thống bàn chiết rót Thành Tín đã kết hợp sử dụng với hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO công suất 500L/H với nguồn nước sau lọc đạt chuẩn cung cấp đủ lượng nước liên tục vào bàn chiết rót cho ra thành phẩm nước uống đóng chai trực tiếp cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ công an cũng như lượng người nơi đây.

Nghiệm thu và hoàn thành dự án lắp hệ thống nước đóng chai chiết rót tự động

Đội ngũ cán bộ triển khai nghiệm thu và bàn giao hệ thống chủ đầu tư đúng tiến độ

Thành Tín đã được bộ tư lệnh tỉnh Nghệ An tin tưởng và giao nhiệm vụ hoàn thành dự án lớn lần này. Được hợp tác làm việc với các ban ngành, các cấp lớn chính là niềm vinh dự và tự hào đối với Thành Tín.

Nhanh chóng tiến hành khảo sát, lên ý tưởng, lắp đặt dàn hệ thống. Làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao đi kèm uy tín, chất lượng đã giúp chúng tôi hoàn thành tốt những dự án nhận được.

Dự án hợp tác lần này chúng tôi đem đến cho Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy số 2 trực thuộc tư lệnh tỉnh NGhệ An một hệ thống lọc nước tinh khiết kết hợp với hệ thống bàn chiết rót tự động với tổng công suất 500L/H với chất lượng nguồn nước đảm bảo nước uống đóng chai cung cấp liên tục đầy đủ cho người sử dụng.

Quyết định đầu tư chi phí một lần nhận kết quả lâu dài chính là vấn đề mà Bộ Tư Lệnh tỉnh Nghệ An đã đưa ra cho Thành Tín. Giá thành lắp đặt toàn bộ hệ thống cũng được chúng tôi đưa ra hết sức hợp lý và tối ưu nhất có thể.

Hệ thống đã hoạt động ổn đinh, chất lượng đầu ra tốt đã được chúng tôi nghiệm thu và bàn giao sau khi hoàn tất mọi công đoạn và thủ tục.

Thành công của dự án lần này một lần nữa khẳng định được vị thế của Công Ty Thành Tín trên thị trường hiện nay.

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp nếu muốn liên hệ hay hợp tác với Thành Tín về các dự án hoặc các công trình xây dựng vui lòng liên hệ qua hotline 0964511345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *