Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tủ máy công suất 1000L/H tại Hà Tĩnh

Thông tin dự án:

 • Dự án: hệ thống lọc nước sinh hoạt cột Inox
 • Công suất: 1000L/H
 • Địa điểm: Hà Tĩnh
 • Chủ đầu tư: Gia đình Anh Sơn
 • Tình trạng: đã hoàn thành 2023

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp tủ máy với công suất 1000L/H đã được gia đình Anh Sơn ở Hà Tĩnh đầu tư lắp đặt để phục vụ nhu cầu nước sạch sinh hoạt hằng ngày trong quy mô gia đình. Thiết kế thêm vỏ tủ theo yêu cầu của gia đình để bảo vệ hệ thống khi hệ thống máy được lắp đặt ở ngoài trời.

Dự án đã được triển khai và hoàn thiện thành công cho gia đình Anh Sơn sử dụng ngay những ngày đầu năm 2023.

Sau quá trình thi công lắp đặt, vận hành, chạy thử, nghiệm thu chất lượng nguồn nước thì hệ thống đã đi vào hoạt động ổn định. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án máy lọc nước công nghiệp 1000L/h mà Thành Tín chúng tôi đã lắp đặt cho gia đình để bạn có thể tìm hiểu hoặc tham khảo nếu có nhu cầu sử dụng.

Tại sao ngày nay cần phải lắp đặt máy lọc nước công nghiệp cho gia đình?

Hệ thống lọc nước tủ máy công nghiệp

Thực tế tại các hộ gia đình hiện nay, nguồn nước sinh hoạt chủ yếu là từ nguồn nước máy hoặc nước giếng khoan có sẵn trong gia đình. Tuy nhiên với nhiều tác động bên ngoài, những nguồn nước này hiện không đảm bảo về chất lượng nước sạch cho con người sử dụng.

Chất lượng cuộc sống con người ngày càng nâng cao phát triển nên ai cũng mong muốn mang đến một nguồn nước sạch cho gia đình mình sử dụng hằng ngày với tiêu chí sức khỏe là trên hết.

Dòng máy lọc nước công nghiệp hiện đại hiện nay được thiết kế tích hợp với nhiều ứng dụng, tiện ích hiện đại, nâng cao thành phẩm chất lượng nguồn nước, đời sống con người được ổn định và phát triển hơn hẳn. Đó cũng chính là lý do khiến máy lọc nước công nghiệp đang trở thành sản phẩm gia đình được ưa chuộng và lựa chọn trong thời gian vừa qua. Sản phẩm máy lọc nước công nghiệp là hệ thống có công suất đa dạng đáp ứng theo yêu cầu đối với gia đình cần sử dụng nước sạch.

Máy lọc nước sinh hoạt cung cấp nước sạch cho mọi hoạt động trong gia đình bao gồm: ăn, uống, tắm giặt, tưới cây và một số hoạt động khác cần nguồn nước sạch. Đối với những gia đình kinh doanh nhỏ hay mở quán ăn thì máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tuyệt đối để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm hoàn toàn sạch trong quá trình chế biến ra thành phẩm.

Việc lắp đặt máy lọc nước công nghiệp trong gia đình chính là giải pháp tuyệt vời cần được triển khai nhanh chóng.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống nước tinh khiết cho nhà máy xi măng Vissai Sông Lam

Hệ thống lọc nước công nghiệp 1000L/H thiết kế phù hợp cho gia đình  

Gia đình Anh Sơn – chủ đầu tư cho hệ thống lọc nước sinh hoạt 1000L/H đã liên hệ và lựa chọn Thành Tín làm đơn vị lắp đặt trọn gói toàn bộ hệ thống này.

Thành Tín đã khảo sát địa điểm, kiểm tra nguồn nước đầu vào và thiết kế hệ thống phù hợp nhất. Do hệ thống được đặt ở ngoài trời nên chúng tôi đã thiết kế thêm tủ máy làm hoàn toàn bằng sắt không gỉ chống ăn mòn ngoài trời để bảo vệ hệ thống trong mọi hoàn cảnh tác động bên ngoài.

Lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt tủ máy công suất 1000L/H cho gia đình anh Sơn Hà Tĩnh

Hệ thống 1000L/H được lắp đặt theo các công đoạn như sau:

– Hệ thống máy bơm cấp nước:

 • Đẩy áp lực nước từ bồn chứa qua các cột lọc thô chứa vật liệu lọc
 • Nước sẽ đi qua các tầng lọc trong các cột vật liệu và tiến hành quá trình loại bỏ cặn bẩn chất gây ô nhiễm

– 3 cột lọc inox bao gồm:

 • Cột lọc thô: chứa các vật liệu chuyên dùng để loại bỏ kim loại nặng độc hại trong nước như đồng, chì sắt,…các tạp chất có hại khác trong nguồn nước.
 • Cột chứa toàn vật liệu than hoạt tính giúp hấp thụ các mùi khó chịu như clo, thuốc bảo vệ thực vật, nước bẩn do ô nhiễm dầu mỡ
 • Cột lọc làm mềm nước sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để trung hòa các ion kim loại nặng còn tồn dư khử triệt để tình trạng nước cứng

– Các linh kiện lắp đặt kèm theo:

 • 2 van tự động 3 cửa
 • 1 van tự động 5 cửa
 • Phin lọc nước inox chứa 3 lõi lọc PP 5 micron loại 20 inch
 • Hệ thống điều khiển, linh kiện máy bao gồm: van cao áp, van áp thấp, van từ, đồng hồ áp, lưu lượng kế, bảng điện và các phím bấm điều khiển
 • Khung giá đỡ inox và đường ống dẫn nước cho hệ thống
 • Tủ máy bảo vệ hệ thống được thiết kế tương xứng với chiều cao và chiều rộng của máy lọc nước

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại gia đình Anh Sơn đã được lắp đặt theo trình tự các bước như trên để hệ thống vận hành ổn định, nước được lọc sạch đáp ứng yêu cầu chất lượng trước khi đưa vào sử dụng.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống nước tinh khiết cho sở y tế tỉnh Nghệ An đầu xuân 2023

Lắp đặt thành công hệ thống máy lọc nước sinh hoạt công suất 1000L/h

Quá trình thiết kế, vận chuyển, lắp đặt hệ thống đến gia đình Anh Sơn đã diễn ra hoàn toàn thuận lợi, đúng tiến độ, đúng thời gian, chất lượng nước đầu ra được Thành Tín kiểm tra rồi bàn giao cho gia đình sử dụng.

Thành công trong dự án lần này cũng chính là bước khai màn thuận lợi cho một năm 2023 đầy thắng lợi mới.

Thành Tín luôn lắp đặt các hệ thống đảm bảo chất lượng nguồn nước theo tiêu chuẩn nước sinh hoạt của bộ y tế đề ra. Nước sau lọc đều được chúng tôi xét nghiệm đạt chuẩn rồi mới tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư.

Ngoài gia đình Anh Sơn, chúng tôi cũng đã hoàn thành nhiều công trình, dự án nhà dân sử dụng máy lọc nước công nghiệp với mục đích sinh hoạt hoặc nước uống tính khiết.

Thành Tín chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tận nơi, tư vấn tận tình để quý khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp qua hotline 0964.511.345.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *