Xây dựng Hệ thống xử lý nước thải y tế bệnh viện MEDLATEC 3m3 ngày đêm

Xây dựng Hệ thống xử lý nước thải y tế bệnh viện MEDLATEC 3m3 ngày đêm là một trong những dự ấn điển hình được hoàn thành năm 2022; bởi đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật tại Công ty TNHH Công nghệ và thiết bị Thành Tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dự án đã thực hiện này nhé.

Thông tin dự án Hệ thống xử lý nước thải y tế

 • Dự án: thiết kế, lắp đặt hệ thống công nghệ xử lý nước thải y tế
 • Công suất: 3m3/ngày đêm
 • Quy chuẩn nước đầu ra: đạt QCVN 28-2010/BTNMT đối với nước thải y tế
 • Chủ đầu tư: Phòng khám Chuyên khoa Xét nghiệm MEDLATEC Nghệ An
 • Địa điểm: Lô 35, 36 dự án vinaconex 9, Xóm 19, Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • Tình trạng: đã hoàn thành năm 2022

Dưới đây là một số thông tin về hệ thống xử lý nước thải cho phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC được đơn vị xử lý nước thải tại Nghệ An – Thành Tín được nhận thầu và tiến hành thi công.

Tổng quan hệ thống xử lý nước thải y tế tại Melatec

Tổng quan mô hình xử lý nước thải bệnh viện medlatec Nghệ An

Phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC với trụ sở đặt tại Thành phố Vinh, Nghệ An với mục đích khám chữa bệnh, xét nghiệm bệnh cho toàn bộ bệnh nhân trên toàn tỉnh Nghệ An. Với lượng người tối đa từ 100 người/ngày thì mọi dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với người dân hiện nay là rất lớn.

Trong quá trình hoạt động lấy mẫu xét nghiệm, phát hiện bệnh, khám bênh, điều trị bệnh, thì tại đây sẽ thải ra lượng lớn nước thải bao gồm:

 • Nước thải từ quá trình xét nghiệm là nguồn nước thải chính
 • Công đoạn khám bệnh, chữa bệnh
 • Nước từ quá trình sinh hoạt của cán bộ bác sĩ, bệnh nhân

Hệ thống nước thải tại đây với tính chất và thành phần đặc trưng tương tự như nguồn nước thải bệnh viện. Những tính chất ô nhiễm, thành phần độc hại, virus gây bệnh là vấn đề cần được giải quyết trong quá trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Hiểu rõ được những vấn đề đó, phòng khám chuyên khoa MEDLATEC đã tiến hành tìm hiểu dịch vụ xử lý nước thải để đem đến những giải pháp xử lý triệt để. Việc xử lý nước thải sẽ ngăn chặn được rất nhiều rủi ro từ nước thải mang đến cho phòng khám.

XEM THÊM: Dấu ấn mô hình hệ thống xử lý nước thải bệnh viện Thạch Hà – Thành Tín

Hệ thống xử lý nước thải phù hợp cho MEDLATEC

Liên hệ với đơn vị xử lý nước thải hàng đầu tại Nghê An – MEDLATEC thông báo tình trạng hiện tại đối với nguồn nước thải cho đơn vị Thành Tín để cùng nhau bàn bạc, thảo luận, đưa ra ý kiến để cùng nhau hợp tác đem lại kết quả cao.

Với kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án, xử lý nước thải bênh viện, y tế – Thành Tín đã đưa ra phương án thực hiện cho dự án xử lý nước thải phòng khám đa khoa xét nghiệm.

Khi tiến hành tiếp nhận dự án này, đơn vị tiến hành khảo sát, tham khảo đánh giá quan trắc môi trường của phòng khám để đưa ra được phương án xử lý phù hợp và làm việc với ban quản lý môi trường xin được cấp giấy phép xả thải về dự án này.

Thành Tín triển khai lắp đặt – Module hệ thống xử lý nước thải y tế 3m3/ngày đêm tại MEDLATEC với quy mô khép kín, hoàn toàn tự động. Module 3m3/ ngày đêm tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến đem lại hiệu quả xử lý nước thải tối ưu nhất.

Những thành quả đạt được sau khi lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

 • Đạt được hiệu quả xử lý cao nhất, chất lượng nguồn nước đầu ra đạt quy chuẩn QCVN 28-2010/BTNMT đạt tiêu chuẩn xả thải trực tiếp ra môi trường
 • Hệ thống dễ dàng vận hành – hoàn toàn tự động
 • Phù hợp với nguồn kinh phí đầu tư
 • Hoạt động khép kín, không gây tiếng ồn xung quanh khu vực xả thải

Để đạt được kết quả như trên, đơn vị chúng tôi đã cố gắng không ngừng, làm việc liên tục với chủ đầu tư, ban quản lý dự án để mang lại được hiệu quả tốt nhất.

Tiến hành song song với việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải, Thành Tín đã thực hiện việc xin giấy phép xả thải cho phòng khám, đảm bảo mọi vấn đề hồ sơ pháp lý, thủ tục liên quan sau khi nước thải được xử lý và xả ra môi trường.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín đã thực hiện thành công và tiếp tục nhận thi công những dự án sắp tới không chỉ riêng tại địa bàn Nghệ An mà còn mở rộng ra khắp cả nước.

Trên đây là dự án xử lý nước thải y tế cho phòng khám chuyên khoa xét nghiệm MEDLATEC của Thành Tín. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, uy tín chất lượng giúp Thành Tín luôn tự tin đồng hành và muốn được hợp tác cùng các quý doanh nghiệp, đơn vị cần xử lý nước thải.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964511345 nếu bạn cần tư vấn dịch vụ và hỗ trợ thi công các dự án lớn, nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.