Hệ thống lọc nước bể bơi

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Hệ thống lọc nước bê bơi là hệ thống thiết bị xử lý nước hồ bơi hoạt động theo chu trình khép kín với nhiệm vụ lọc sạch cặn bẩn, cát, bụi, ngăn chặn rêu tảo, vi khuẩn phát triển đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.

Vai trò của hệ thống lọc hồ bơi

Hồ bơi là môi trường dễ sinh sống và phát triển cho các loại vi sinh vật và mầm bệnh gây bệnh, gây hại cho người sử dụng. Bên cạnh đó, người xuống hồ bơi cũng mang bụi bẩn, các tạp chất và vi khuẩn làm ô nhiễm hồ bơi, lây lan mầm bệnh.

Hệ thống lọc nước bể bơi và vai trò của nó

Hệ thống lọc hồ bơi được đem đến với tác dụng thanh lọc, diệt khuẩn nước trong hồ, giữ gìn môi trường trong bể sạch và an toàn khi sử dụng hồ bơi như sau:

 • Lọc sạch các tạp chất, các vi khuẩn gây bệnh, khử trùng nguồn nước giữ nước sạch sẽ khỏi các vi khuẩn gây bệnh, gây hại. Đa phần những vi khuẩn gây bệnh mắt thường sẽ không thể nhìn thấy được và chúng gây nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bơi.
 • Hạn chế sự phát triển của rong rêu, tảo, nấm mốc chống trơn trượt sàn hồ bơi, thành bể hồ bơi dễ gây ra các tình huống nguy hiểm. Nó còn gây bốc mùi khó chịu trong hồ bơi nếu qua một thời gian dài không được sục rửa và vệ sinh đúng cách.
 • Ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn ăn mòn xung quanh thành hồ bơi, đường ống dẫn nước, các thiết bị hồ bơi và một số linh kiện khác.
 • Tránh sự tích tụ của cát, rác thải, các chất khác gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước vào hồ bơi.

Những hệ thống lọc nước hồ bơi nổi bật hiện nay

Hai hệ thống lọc phổ biến hiện nay được sử dụng rộng rãi trong quy trình lọc và xử lý nước hồ bơi :

 • Hệ thống lọc có đường ống
 • Hệ thống lọc không đường ống

Hệ thống lọc có đường ống : sử dụng công nghệ lọc cát truyền thống mang lại hiệu quả cao trong quá trình lọc, dễ dàng bảo trì trong quá trình vận hành.

 • Các thiết bị trong hệ thống bao gồm: bình lọc cát, máy bơm, các thiết bị phụ trợ, thiết bị bơm hóa chất.
 • Tại đây, bình lọc cát đóng vai trò chính trong quá trình lọc nước, máy bơm làm nhiệm vụ luân chuyển nước từ bể bơi vào bình lọc và bơm trả nước sạch trở về.

Hệ thống lọc không đường ống chỉ sử dụng duy nhất thiết bị máy lọc nước bể bơi thông minh đem lại hiệu quả cao. Thiết bị lọc thông minh hiện nay được thiết kế tích hợp nhiều tính năng lọc nước, làm sạch, chống ăn mòn. Thiết bị lọc này sẽ được lắp đặt ngay trên thành bể và sử dụng trực tiếp xuống nguồn nước bể bơi

 • Hệ thống lọc thông minh có độ bền cực cao, không bị lão hóa dưới ánh nắng mặt trời, khả năng chịu được ảnh hưởng của hóa chất xử lý nước hồ bơi, chịu được áp lực cao, kiểu dáng thiết kế hiện đại, dễ dàng lắp đặt thi công.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc bể bơi

Nguyên lý hoạt động của máy lọc bể bơi

Hệ thống bộ lọc bể bơi là hệ thống bắt buộc phải có trong quá trình xây dựng và thiết kế bể bơi, cấu tạo trọn hệ thống thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn bao gồm: máy bơm bể bơi, bình lọc bể bơi. Các thiết bị sẽ cùng nhau phối hợp tạo thành một hệ thống theo quy trình hợp nhất, nước được lọc sạch, sục xả liên tục, đều đặn, lọc mọi cặn bẩn có trong nước theo nguyên lý:

 • Máy bơm hút nước bẩn từ đáy bể, chuyển nước thông qua đường ống, ống dẫn hút nước về đáy bể để cân bằng lượng nước.
 • Khi dòng nước bắt đầu chảy qua bể thì cột lọc bắt đầu hoạt động, van hút và van mở sẽ được bật cùng lúc để lọc nước cho bể bơi.
 • Nước sau khi được lọc sạch sẽ không còn các tạp chất gây hại sẽ chảy qua ống hút nước sạch trở về bể bơi
 • Thiết bị lọc nước sẽ tuần hoàn và hoạt động liên tục trong vòng 5-6 tiếng đồng hồ và sau quá trình lọc liên tục này cần dừng máy để hệ thống tạm nghỉ và sục rửa thiết bị

Một số bộ lọc trong hệ thống lọc nước

Một số hệ thống lọc nước bể bơi hiện nay

Bộ lọc cát: là bộ lọc chuyên dụng trong xử lý nước. Sản phẩm ngày càng được cải tiến với khoa học và công nghệ hiện đại giúp lọc nước ngày càng sạch hơn, hiện đại hơn, lọc sạch các chất gây ô nhiễm.

 • Trong bộ lọc cát các vật liệu sẽ được sắp xếp thành các lớp tạo ra một hệ thống lọc sạch, giữ lại các tạp chất, tạo độ trong cho nước.
 • Bộ lọc cát được sử dụng trong các hệ thống lọc nước uống, tiền xử lý nước, lọc nước cống, xử lý tiền học cho hệ thống màng lọc RO, UF.
 • Bộ lọc cát khi sử dụng trong bể bơi sẽ được kết hợp cùng với máy bơm nhiệt, máy bơm bể… để tạo thành một hệ thống bể bơi hoàn chỉnh.

Bộ lọc vải: là hệ thống xử lý bụi vải  trong không khí, nguồn nước để sau quá trình lọc bụi vải thì nước và không khí thoát ra đã được loại bỏ hoàn toàn các bụi vải. Vật liệu lọc là các loại vải không dệt tổng hợp hoặc có nguồn gốc tự nhiên được may thành dạng túi. Khi sử dụng bộ lọc vải trong bể bơi nó sẽ hoạt động lọc các sợi vải dư thừa từ quần áo người xuống bơi, giữ lại hết các bụi vải, bụi mịn để tránh về lâu dài gây bít tắc và nước hồ bơi sẽ bị đục, một số tình trạng gây bẩn hồ bơi  khác sẽ xuất hiện

Bộ lọc giấy: bể bơi được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng trong quá trình lọc bể bơi. Đối với bộ lọc giấy khi sử dụng chỉ cần kết nối với các đường ống dẫn nước để chúng tự hoạt động, vận hành một cách dễ dàng. Bộ lọc giấy phù hợp trong quá trình vệ sinh bể bơi, lọc nước bể cá, lọc nước bể sục..

XEM THÊM:

Báo giá bình lọc bể bơi thông minh mới nhất 2022

Có rất nhiều yếu tố tạo nên giá thành của hệ thống bể bơi và có thể thay đổi theo thời gian. Hiện nay chi phí lắp đặt hệ thống lọc bể bơi có đường ống cơ bản từ 25 – 100 triệu đồng.

Hiện nay giá bình lọc bể bơi có sự chênh lệch khá lớn tương ứng với công suất của thiết bị. Ngoài ra với các thương hiệu khác nhau thì giá thành của hệ thống cũng sẽ khác nhau. Một số thương hiệu nổi tiếng phải kể đến như: Kripsol của Tây Ban Nha, Procopi của Pháp và Minder xuất xứ từ Trung Quốc.

Chi tiết một số thương hiệu mà Thành Tín cung cấp cũng như giá thành giao động giữa các sản phẩm:

 • Bình lọc bể bơi Procopi có giá dao động từ: 19.800.000 VNĐ tới 41.900.000 VNĐ
 • Bình lọc bể bơi Kripsol có giá dao động từ: 9.900.000 VNĐ tới 202.000.000 VNĐ
 • Bình lọc bể bơi Minder có giá trong khoảng từ: 6.500.000 VNĐ tới 15.700.000 VNĐ
 • Bình lọc bể bơi thương hiệu Tafuma Việt Nam có giá từ: 5.500.000 VNĐ tới 11.990.000 VNĐ

Địa chỉ lựa chọn hệ thống bình lọc bể bơi uy tín 2022

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dụng bể bơi cũng như cung cấp thiết bị bể bơi uy tín. Do đó việc lựa chọn một đơn vị uy tín để trao niềm tin là không phải việc dễ dàng.

Địa chỉ lựa chọn hệ thống bình lọc bể bơi uy tín chất lượng nhất

Để lựa chọn hệ thống lọc bể bơi khách hàng cần nắm rõ các tiêu chí phù hợp sau:

 • Chi phí: Tuỳ thuộc vào kinh phí mà gia chủ có thể chi trả, quy mô công trình lớn hay nhỏ để lựa chọn hệ thống bình lọc phù hợp. Do đó để tối ưu chi phí bạn cần tham khảo các chuyên viên tư vấn rồi đưa ra quyết định hợp lý.
 • Kích thước bể: Tuỳ vào từng quy mô công trình lớn hay nhỏ để lựa chọn công suất phù hợp để tránh lãng phí tiền bạc.
 • Vị trí: Dối với các công trình hồ bơi trên cao, tầng thượng, trong nhà có quy mô nhỏ thì bạn nên lựa chọn hệ thống lọc bể bơi thông minh nhằm tối ưu chi phí đường ống. Còn các hệ thống hồ bơi mặt đất quy mô lớn nên lắp đặt hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho tốc độ lọc cao, bền bỉ, chất lượng nước đảm bảo.

Ngoài địa chỉ lựa chọn bể bơi bạn cũng cần nắm nõ những tiêu chi để lựa chọn hệ thống bể bơi cho phù hợp. Việc lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề về an toàn và thời gian hoạt động của hệ thống.

Thành Tín là đơn vị chuyên xây dựng, lắp đặt các hệ thống bể bơi, xử lí nước hồ bơi, vệ sinh cũng như xử lý nước hồ bơi đạt chuẩn. Với kinh nghiệm thực tế từ các dự án xây dựng hồ bơi gia đình đến hồ bơi kinh doanh, Thành Tín đã hiểu và nắm rõ được những vấn đề thường gặp ở hồ bơi cũng như các thiết bị lắp đặt trong hồ bơi giúp quá trình vận hành tốt hơn. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi dịch vụ mà khách hàng mong muốn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964511345

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống lọc nước bể bơi”

Upload Image...