Bảng điều khiển hoá chất bể bơi

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Bảng điều khiển hóa chất bể bơi hệ thống điều khiển đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý nguồn nước trong bể bơi. Với hệ thống hoạt động thông minh mà việc kiểm tra và đo hóa chất bể bơi diễn ra một cách chính xác, đảm bảo.

Vai trò của bảng điều khiển hóa chất bể bơi?

Bảng điều khiên hóa chất bể bơi là hệ thống điều khiển và xử lý hóa chất tự động trong bể bơi thay thế cho cách làm thủ công. Bảng điều khiển cung cấp, kiểm tra cũng như đo lường được lượng hóa chất trong bể bơi để có các biện pháp nâng cao , đạt hiệu quả cao.

Quá trình kiểm tra sẽ kiểm soát được lượng hóa chất bể bơi bơm vào và thải ra trong bể một cách chính xác để đảm bảo được nguồn nước trong bể bơi sạch, không chứa vi khuẩn, không lẫn các chất gây hại.

Hệ thống bảng điều khiển hóa chất bể bơi ra đời là bước đệm phát triển trong kĩ thuật, hỗ trợ con người rất nhiều, thay thế cho việc làm thủ công mất thời gian mà hiệu quả đem lại không cao

Chi tiết vai trò của bảng điều khiển châm hoá chất trong hệ thống bể bơi

Thiết bị giữ các vai trò chính như sau:

 • Tự động điều chỉnh lượng hóa chất bể bơi hợp lý.
 • Kiểm tra nồng độ pH trong nước, tự động cân bằng và duy trì ở mức phù hợp.
 • Trực tiếp kiểm soát lượng hóa chất trong bể bơi, ngăn chặn tình trạng hóa chất bị rò rỉ ra bên ngoài.

Hệ thống bảng điều khiển hóa chất bao gồm những thiết bị nào?

Bảng điều khiển hóa chất bể bơi  với nhiều thiết bị kết hợp với nhau tạo thành một hệ thống xử lý vận hành hiệu quả, với quy trình tự động hóa, tiết kiệm thời gian, công sức xử lý thủ công và chất lượng nước trong bể hiệu quả.

Các thiết bị trong hệ thống bảng điều khiển bể bơi sẽ có từng nhiệm vụ và vai trò riêng cụ thể từng bộ phận như sau:

Châm clo bán tự động trong bảng điều khiển hoá chất bể bơi

Hệ thống bơm clo tự động vào bể bơi
 • Với hình dạng được thiết kế có phần giống như bình chứa clo. Khi cần thêm lượng clo vào bể để xử lý chỉ cần vặn nút điều chỉnh thì clo sẽ tự động được bơm vào bể mà không cần tác động nào khác.
 • Con người sẽ hỗ trợ công đoạn kiểm tra, điều chỉnh lưu lượng được bơm vào đến mức phù hợp.

Bảng điều khiển tự động

Bảng điều khiển hoá chất bể bơi giúp theo dõi cập nhật chỉ số hoá chất trong bể bơi
 • Các hàm lượng hóa chất trong nước bể bơi sẽ được theo dõi và cập nhập thông qua bộ phận cảm biến trong bảng điều khiển.
 • Sau đó lượng hóa chất được bơm vào bể bơi sẽ được điều chỉnh với hàm lượng phù hợp đạt mức tiêu chuẩn xửn lý nước hồ bơi.

Bơm định lượng

Bơm định lượng giúp cân bằng nồng độ pH trong bể bơi

Đây là thiết bị giúp cân bằng nồng độ pH, hàm lượng Clo để nước luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn sức khoẻ cho người bơi.

 • Hóa chất sẽ được bơm trực tiếp bởi máy bơm này vào nước.
 • Có 2 loại máy bơm được sử dụng phổ biến hiện nay: bơm định lượng cơ và bơm định lượng điện tử.

Thiết bị được nhập khẩu chính hãng đảm bảo uy tín chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Kripsol (Tây Ban Nha), Minder (Trung Quốc)…. được phản hôi, đánh giá cao từ khách hàng.

Máy điện phân muối:

Bộ điện phân muối giúp khử trùng, khử khuẩn cho bể bơi luôn sạch sẽ

Thiết bị điện phân muối là phương pháp khử trùng nước vượt trội bằng công nghệ điện phân tiên tiến. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, chống ăn mòn, chống thấm cực tốt.

Về cơ bản máy điện phân muối hoạt động theo nguyên lý như sau.

 • Nước bể bơi chứa hàm lượng muối Natri clorua được đưa đến hệ thống máy điện phân thông qua hệ thống lọc nước.
 • Thông qua cell điện phân, hợp chất Nacl được tách ra ra thành 2 ion riêng biệt là Na+ và Cl- tạo thành axit có vai trò diệt khuẩn và ngăn ngừa rêu tảo một cách hiệu quả
 • Trong một số trường hợp sử dụng, máy điện phân muối sẽ hoàn toàn thay thế cho việc sử dụng hóa chất clo.

Hiện nay có các dòng sản phẩm bộ điện phân muối của các thương hiệu nổi tiếng thế giới để khách hàng cân nhắc lự chọn như: Kripsol, Emaux…

XEM THÊM:

Nguyên lý hoạt động của bảng điều khiển hóa chất bể bơi

Bảng điều khiển hóa chất bể bơi có quy trình hoạt động đơn giản, không phức tạp, không tiêu tốn thời gian vận hành và hoạt động tự động. Cụ thể như sau:

 • Với hệ thống bảng điều khiển sẽ được bố trí 2 đầu dò cảm biến, 1 đầu dò để kiểm tra nồng độ pH, 1 đầu dò kiểm tra ORP cắm xuống nguồn nước. Khi máy hoạt động, 2 đầu dò sẽ tiến hành kiểm tra và đo lường tình trạng nước trong bể bơi. Nếu nhận thấy chỉ số thấp hơn hoặc cao hơn mức tiêu chuẩn thì sẽ tự động điều khiển bơm định lượng trực tiếp bơm hóa chất vào để xử lý
 • Máy điện phân muối với hoạt động cấu tạo từ 2 bộ phận là bảng điều khiển và cell điện phân chuyển đổi NaCl thành nguyên sinh. Sau khi chuyển đổi thì sẽ tác dụng với nước tạo thành một loại axit có tác dụng khử trùng, khử khuẩn nguồn nước. Nguồn nước được đảm bảo hiệu quả diệt khuẩn gây hại cho con người

Hiện nay, bảng điều khiển hóa chất bể bơi được ứng dụng trong các hệ thống bể bơi từ gia đình cho đến công cộng, bể bơi trong nhà, ngoài trời, hệ thống bể bơi kinh doanh. Khi tiến hành lắp đặt cần đúng quy trình, kỹ thuật và đảm bảo vị trí lắp đặt phù hợp dễ dàng vận hành kết hợp xử lý cùng với bộ lọc nước.

Bảng báo giá bảng điều khiển hoá chất bể bơi chi tiết mới nhất 2022

Chi phí cho các thiết bị bảng điều khiển hoá chất bể bơi

Hiện nay ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì giá đang là một trong những vấn đề nhức nhối của người dùng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Tuy nhiên mỗi sản phẩm model khác nhau, thương hiệu khác nhau do đó giá sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Việc báo giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo cho người mua. Dưới đây là giá một số sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng khách hàng có thể tham khảo.

 • Bộ điều khiển kiểm tra hóa chất PH và Clo trong bể ( đã bao gồm 2 bơm định lượng ) model-HCCPHCLA chính hãng Kripsol: 137.400.000
 • Bơm Định lượng Điều khiển Cơ, định mức dải châm chính hãng Kripsol: 8.400.000 – 14.900.000
 • Bơm châm hóa chất kiểm soát PH, model – SCK300.A chính hãng Kripsol: 53.600.000
 • Bộ điện phân muối hãng Kripsol: 27.900.000 – 53.600.000
 • Châm clo bán tự động Emaux: 1.400.000 – 2.000.000
 • Châm clo bán tự động Trung Quốc: 1.000.000 – 2.500.000
 • Máy điện phân muối Emaux: 15.300.000 – 20.500.000
 • Bơm định lượng Emaux: 23.000.000-34.000.000

Trên đây là những thông tin về thiết bị bảng điều khiển hóa chất bể bơi tại đơn Thành Tín. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng cũng như lắp đặt các thiết bị hồ bơi tại Thành Tín hãy liên hệ hotline 0964511345 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

1 đánh giá cho Bảng điều khiển hoá chất bể bơi

 1. Hoàng

  Mình cần tư vấn mua 1 bộ của hãng Kripsol

  • Trần Xuân Hùng

   CHo mình xin thông tin, sdt để bên mình tư vấn củ thể ạ. hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua SDT: 0964511345 để được hỗ trợ

Thêm đánh giá

Upload Image...