Địa chỉ xử lý nước thải tại Quảng Trị uy tín nhất hiện nay

Vấn đề xử lý nước thải tại Quảng Trị là một trong những vấn đề tác động tiêu cực đến môi trường, nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm môi trường hiện nay. Bởi tất cả các hoạt động sản xuất, sinh hoạt, ăn uống, vui chơi, giải trí, đều phát sinh một lượng nước thải trong khu vực. Tuy nhiên tại một số nơi vì nguồn lợi trước mắt mà không chú trọng đến việc xử lý nước thải xả nước thải chảy trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm môi trường ở mức báo động.

Vì vậy, tìm ra một giải pháp xử lý nước thải tối ưu cho địa bàn tỉnh Quảng Trị là vấn đề cần giải quyết ngay trong thời điểm này.

Nguồn nước thải nhiễm bẩn tại Quảng Trị cần được xử lý

Vấn nạn ô nhiễm nguồn nước thải xả ra môi trường khi chưa được xử lý tại Quảng trị

Nguồn nước thải từ công nghiệp: sản sinh từ các quá trình sản xuất công nghiệp, công đoạn sản xuất, hoạt động phục vụ trong sản xuất công nghiệp. Ngành công nghiệp với mô hình đa dạng ngành nghề kinh doanh do đó bao gồm rất nhiều nguồn nước thải.

Nguồn nước thải từ bệnh viện, y tế: tập trung lượng nước thải từ nhà vệ sinh, các khu vực sinh hoạt trong hệ thống bệnh viên, trung tâm y tế của cán bộ y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Loại nước thải tại bệnh viện đặc thù chứa các vi khuẩn gây bệnh nguy hại, nồng độ kháng sinh cao, hóa chất xạ trị.

Nước thải sinh hoạt: tại các khu dân cư, nhà ở, nhà dân thải ra môi trường đã trực tiếp tạo thành một nguồn nước thải chứa nhiều tạp chất, cặn bẩn chứa nhiều photpho, nito.

Các nguồn nước thải này tại địa bàn tỉnh Quảng Trị đang không những khó xử lý mà còn độc hại đối với con người và môi trường sinh thái. Quy mô hoạt động sản xuất  tại địa bàn càng lớn thì lượng nước thải càng tăng lên đe dọa đến nguồn nước và môi trường xung quanh.

>> Xem thêm: Dịch vụ xử lý nước thải tại Nghệ An uy tín, chất lượng

Một số hệ thống xử lý nước thải phù hợp tại tỉnh Quảng Trị

Để phù hợp với yêu cầu xử lý nước thải đạt hiệu quả cao, phù hợp, nhanh chóng đem lại kết quả tại Quảng Trị, đơn vị  Thành Tín giới thiệu một số hệ thống xử lý nước thải thường xuyên ứng dụng trong các dự án xử lý nước thải như sau.

 • Hệ thống xử lý nước thải điều lưu: kiểm soát biến động của nước thải
 • Hệ thống xử lý nước thải trung hòa: cân bằng độ pH trong nước thải
 • Hệ thống xử lý nước thải keo tụ và bông cặn: khả năng tạo bông căn, kết tủa các hợp chất tăng khả năng xử lý nhanh
 • Hệ thống xử lý nước thải kết tủa: loại bỏ các kim loại nặng ra khỏi nước
 • Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tuyển nổi: loại bỏ các hợp chất nổi, có khả năng dễ nổi trên bề mặt nước
 • Bể lắng trong công nghệ xử lý nước thải: loại bỏ các chất rắn lơ lửng, hợp chất rắn không tan trong nước thải
 • Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học hiếu khí: phân hủy, hòa tan các hợp chất hữu cơ trong nước thải

Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế phù hợp và tùy thuộc vào từng loại nước thải, mỗi loại nước thải có thành phần nước khác nhau, lưu lượng chất lỏng và chất rắn khác nhau. Vậy nên khi tiến hành xử lý nước thải cần kiểm tra và thực nghiệm xem xét loại nước thải đang thuộc nguồn nào để lựa chọn cách xử lý đem lại hiệu quả.

Khảo sát, kiểm tra quy trình xử lý nước thải đã đạt tiêu chuẩn QCVN

Lợi ích của việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải ngay lúc này:

 • Đảm bảo cho sự phát triển của môi trường hệ sinh thái tại địa phương, ngăn chặn tình trạng nước thải gây mùi, gây bẩn
 • Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải trước tiên đem đến lợi ích bảo vệ môi trường xung quanh luôn sạch, không gây ô nhiễm, không ảnh hưởng đến con người
 • Một hệ thống nước thải tốt giúp các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp yên tâm trước sự kiểm tra của các cơ quan môi trường
 • Nâng cao tính chuyên nghiệp và hình ảnh cho đơn vị
 • Quan trọng nhất là bảo vệ cuộc sống cho chúng ta về lâu dài sau này

Xem thêm: Địa chỉ xử lý nước thải tại Hà Tĩnh – Cung cấp giải pháp An Toàn, Tiết Kiệm

Thành Tín – Địa chỉ xử lý nước thải tại tỉnh Quảng Trị uy tín đáng tin cậy

Tại địa bàn tỉnh Quảng Trị, Thành Tín là đơn vị xử lý nước thải đang hoạt động mạnh với quy mô lớn, hiệu quả xử lý cao, đạt yêu cầu và tiêu chuẩn đầu ra của nước thải.

Xử lý thành công các dự án lớn nhỏ, nước thải đầu ra đạt chuẩn không nguy hại cho môi trường. Thành Tín đã khẳng định được thương hiệu của mình tại Quảng trị trong thời gian vừa qua.

Địa chỉ xử lý nước thải tại Quảng Trị uy tín chất lượng

Mọi công đoạn xử lý đều được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao áp dụng các công nghệ phù hợp để mọi công trình, dự án đều hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng với sự tâm huyết đem sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Mỗi dịch vụ tại Thành Tín đều được chăm chút kĩ lương, tránh sai sót đáng có xảy ra.

Chất lượng nước thải đầu ra đạt chuẩn với tiêu chuẩn của bộ Tài Nguyên Môi Trường có thể xả thải trực tiếp ra môi trường.

Giá cả hợp lý, chế độ bảo hành lâu dài và tiến hành bàn giao hệ thống khi đã hoạt động ổn định. Tối ưu chi phí đầu vào, chi phí vận hành cho các đơn vị doanh nghiệp

Thành Tín hiện tại xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn và hợp tác tại Quảng Trị. Hotline chính 0964511345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.