Máy lọc nước công nghiệp cho gia đình

Buy More - Better Price

Giá Liên Hệ

Mua ngay
 • Đảm bảo 100% hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 •  Giao hàng và vận chuyển là hoàn toàn miễn phí,
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
 • 0964 511 345
 • Địa chỉ : Lô N5, Đường 24m, Khu Tái Định Cư, Nghệ An, 43100, VietNam

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước công nghiệp cho các hộ gia đình đang ngày càng được mở rộng. Máy lọc nước công nghiệp cho năng suất và hiệu quả chất lượng nước hơn hẳn hệ thống máy lọc nước thông thường.

Vậy có những loại máy lọc nước công nghiệp nào dành cho gia đình? Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn loại máy phù hợp cho gia đình mình nhé!

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước cho gia đình ?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp cho hộ gia đình giá rẻ

Hệ thống máy lọc nước dành cho gia đình là thiết bị lọc nước mang đến nguồn nước sạch, an toàn dùng trong sinh hoạt như ăn uống, nấu nướng, tắm giặt và một số hoạt động khác.

Với tình trạng nước sinh hoạt hiện nay không hoàn toàn sạch có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Chính vì thế, việc sử dụng máy lọc nước trong mỗi gia đình là điều cần thiết.

Khi nhận thấy nguồn nước sử dụng trong gia đình xuất hiện các vấn đề như:

 • Có cặn bẩn, bùn, đất, rong rêu… dưới đáy bể và quanh thành bể
 • Các thiết bị như bình đun nước, vỏ bình nóng lạnh, lồng máy giặt… thường bị đóng cặn, xuất hiện mảng bám làm thiết bị hoen rỉ, hư hại nhanh hơn
 • Các thiết bị vệ sinh như vòi nước, vòi tắm nóng lạnh, đường ống nước, nền nhà tắm… bị xỉn màu, hoen rỉ, ố vàng
 • Quần áo trắng ngả màu vàng xỉn
 • Đồ ăn, thức uống có vị ngang

Thì nguồn nước tại gia đình đang sử dụng đã bị ô nhiễm có chứa nhiều tạp chất, phèn, sắt, asen…. gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước sẽ giúp loại bỏ các tạp chất trên để mang lại nguồn nước sạch, chất lượng, an toàn nhất.

Các loại máy lọc nước gia đình hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước gia đình, để lựa chọn được loại máy phù hợp với mục đích sử dụng nên tham khảo một số yếu tố như sau:

Phân loại theo mục đích sử dụng: dựa vào mục đích sử dụng máy lọc nước gia đình được chia thành 2 hệ thống:

 • Hệ thống máy lọc nước RO tinh khiết: cung cấp nước sạch 99,9% cho mục đích uống trực tiếp và sinh hoạt. Những loại máy này có giá thành khá cao
 • Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt thông thường: làm sạch nguồn nước cung cấp cho mục đích sinh hoạt tắm giặt, vệ sinh, sử dụng hằng ngày trong gia đình. Tùy thuộc vào nguồn nước mà sẽ có những loại máy lọc nước gia đình khác nhau.
Máy lọc nước RO tinh khiết cho hộ gia đình

Phân loại theo nguồn nước đầu vào: nguồn nước đầu vào thuộc tính chất như thế nào thì lựa chọn loại máy phù hợp với nguồn nước đó.

 • Máy lọc nước xử lý nước hỗn hợp: xử lý được tất cả các vấn đề các tác nhân gây ô nhiễm trong nguồn nước gây ra các vấn đề nguy hại
 • Máy lọc nước xử lý nước nhiễm mặn: sử dụng máy lọc nước có tính năng xử lý nước nhiễm mặn sẽ cân bằng lại độ pH trong nước loại bỏ hoàn toàn lượng muối ra khỏi nguồn nước
 • Máy lọc nước xử lý nước nhiễm kim loại nặng:kim loại nặng là các thành phần rất độc hại trong nước cần sử dụng máy lọc nước chuyên dụng loại bỏ các kim loại, khử màu, khử mùi trong nước đảm bảo nguồn nước an toàn đến người sử dụng.
 • Máy lọc nước xử lý nước cứng: loại bỏ các hóa chất gây cứng nước hấp thụ lại Ca2+, Mg2+ và giải phóng Ion Na+, K+ giúp làm mềm nước
 • Máy lọc nước nhiễm tạp chất hữu cơ:hấp thụ các chất hữu cơ độc hại và diệt vi khuẩn trong nước

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình, giá thành sản phẩm mà lựa chọn máy lọc nước phù hợp với yêu cầu trong nhà.

Địa chỉ lắp đặt máy lọc nước công nghiệp gia đình tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Với tình hình thực tế, máy lọc nước công nghiệp đang là trợ thủ đắc lực cứu cánh nguồn nước sinh hoạt hiện tại cho các gia đình hiện nay. Nguồn nước cung cấp cho các hoạt động sinh hoạt, ăn uống trực tiếp nay cho người dân đang bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi nhiều tác động gây nên. Do đó các hệ thống, công cụ hỗ trợ lọc nước để đảm bảo có nguồn nước sạch cung cấp trong mọi hoạt động đang rất được quan tâm nhất là những hộ gia đình.

Những hệ thống máy lọc nước công nghiệp phục vụ cho gia đình với công suất phù hợp, nguồn nước sau xử lý đạt yêu cầu sạch không còn các tạp chất gây hại đang được các hộ gia đình tìm hiểu và lựa chọn.

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp giải quyết được mọi vấn đề từ nguồn nước đến lượng nước và chất lượng nước sử dụng. Một số hệ thống với công nghệ cao đáp ứng được yêu cầu cần nước uống trực tiếp cho toàn bộ gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối các loại máy lọc nước công nghiệp gia đình với công suất và giá thành khác nhau. Để lựa chọn cho gia đình mình một hệ thống máy lọc nước công nghiệp phù hợp nên chú ý vào các yếu tố như sau:

 • Máy móc đầy đủ linh kiện, giấy tờ, tem mác, phiếu bảo hành đầy đủ
 • Hệ thống còn nguyên vẹn không méo móp không tác động bên ngoài đến máy
 • Các cột lọc trong hệ thống máy phải phù hợp với nguồn nước gia đình đang sử dụng
 • Giá thành phù hợp với chi phí đầu tư gia đình bạn bỏ ra
 • Nguồn nước sau khi được xử lý qua hệ thống máy lọc phải đạt yêu cầu mong muốn
 • Vận hành ổn định, cài đặt tự động, lắp đặt đường ống dẫn nước phù hợp
 • Đơn vị, địa chỉ phân phối các hệ thống máy lọc nước có tiếng, có uy tín, có chất lượng, phổ biến rộng trên thị trường

Thành Tín đang là đơn vị phân phối, lắp đặt các hệ thống máy lọc nước công nghiệp gia đình top đầu trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Ngoài hệ thống máy lọc nước công nghiệp gia đình, Thành Tín cung cấp đầy đủ các hệ thống như: máy lọc nước bán công nghiệp, máy lọc nước công suất lớn, hệ thống lọc tổng sinh hoạt, hệ thống lọc nước tinh khiết RO,… phục vụ cho tất cả các ngành nghề từ trường học, bệnh viện, nhà xưởng, nhà máy, cơ quan cần sử dụng nước sạch. Cam kết đảm bảo đầy đủ những tiêu chí đặt ra, đem nguồn nước chất lượng nhất, bảo vệ sức khỏe đến người tiêu dùng.

Bạn cần mua máy lọc nước, lắp đặt các hệ thống lọc nước tại khu vực Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Quảng trị vui lòng liên hệ theo Hotline Thành Tín 0964511345

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy lọc nước công nghiệp cho gia đình”

Upload Image...