Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump tại Đồng Hới, Quảng Bình

Hệ thống nước nóng trung tâm là một hệ thống cung cấp nước nóng cho một tòa nhà, khu dân cư hoặc khu công nghiệp bằng cách sử dụng một trung tâm nhiệt để sản xuất và phân phối nhiệt năng. Đồng thời hệ thống nước nóng mang lại khá nhiều lợi ích cho con người, do đó được đông đảo khách hàng lựa chọn lắp đặt. Sau đây là một dự án lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump tại Đồng Hới, Quảng Bình. 

Thông tin dự án hệ thống nước nóng trung tâm 

Lắp đặt hệ thống nóng nóng trung tâm heatpump được triển khai và lắp đặt bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng theo đúng cam kết thỏa thuận đôi bên. Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thành Tín luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Sau đây là một số thông tin dự án: 

  • Tên: Hệ thống nước nóng trung tâm ( heatpump). 
  • Chủ đầu tư: Khách hàng tại TP Đồng Hới, Quảng Bình 
  • Đơn vị thi công là Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thành Tín. 
  • Tình trạng: Đã bàn giao ngày 16/11/2023

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm 

Mời quý bạn đọc theo dõi một số hình ảnh trong suốt quá trình lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm. 

Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã có mặt tại TP Biển Đồng Hới, Quảng Bình 
Đội ngũ nhân viên chúng tôi đã có mặt tại TP Biển Đồng Hới, Quảng Bình 

 

Nhanh chóng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm 
Nhanh chóng lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm 

Quy trình lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm 

Quy trình lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump bao gồm các bước sau đây:

Bước 1. Xác định vị trí lắp đặt: 

Đầu tiên, cần xác định vị trí lắp đặt heatpump phù hợp trong ngôi nhà hoặc tòa nhà. Vị trí lắp đặt cần đảm bảo tiện lợi cho việc kết nối đường ống nước, đường ống điện và thông gió.

Bước 2. Chuẩn bị vật liệu và công cụ: 

Tiếp theo, cần chuẩn bị các vật liệu và công cụ cần thiết để lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump. Điều này bao gồm các thành phần như máy heatpump, đường ống nước, đường ống điện, đường ống thông gió, van, bình chứa nước, v.v. Công cụ bao gồm máy cắt ống, máy hàn, thiết bị đo lường, v.v.

Bước 3. Thiết kế hệ thống: 

Trước khi tiến hành lắp đặt, cần thiết kế hệ thống nước nóng trung tâm heatpump dựa trên yêu cầu và điều kiện cụ thể của ngôi nhà hoặc tòa nhà. Thiết kế bao gồm việc xác định kích thước và vị trí các đường ống, van và các thiết bị phụ trợ khác.

Bước 4. Lắp đặt máy heatpump: 

Tiếp theo, lắp đặt máy heatpump vào vị trí đã xác định trước đó. Đảm bảo rng máy được đặt ở một vị trí thoáng đãng, không gây ồn và không ảnh hưởng đến việc sử dụng các không gian khác.

Bước 5. Lắp đặt đường ống nước: 

Sau khi máy heatpump đã được lắp đặt, tiếp theo là lắp đặt đường ống nước. Đường ống nước cần được nối từ máy heatpump đến các điểm sử dụng nước nóng trong ngôi nhà hoặc tòa nhà. Các đường ống nên được cắt, hàn và gắn kín để đảm bảo không rò rỉ nước.

Bước 6. Lắp đặt đường ống điện và thiết bị điện: 

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt đường ống nước, tiếp theo là lắp đặt đường ống điện và các thiết bị điện khác. Điều này bao gồm việc kết nối các đường dây điện từ máy heatpump đến hệ thống điện trong ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Bước 7. Lắp đặt đường ống thông gió: 

Cuối cùng, lắp đặt đường ống thông gió để đảm bảo hệ thống nước nóng trung tâm heatpump hoạt động hiệu quả. Đường ống thông gió được lắp đặt để đảm bảo sự lưu thông không khí trong hệ thống và loại bỏ các khí thải không mong muốn.

Sau khi hoàn thành quy trình lắp đặt, cần thử nghiệm và kiểm tra hệ thống để đảm bảo hoạt động đúng cách và đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ và áp lực nước. Ngoài ra, cần hướng dẫn người sử dụng cách sử dụng và bảo dưỡng hệ thống nước nóng trung tâm heatpump.

Các bước lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm 
Các bước lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm 

Chế độ bảo hành tại Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thành Tín 

Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thành Tín có chế độ bảo hành sau lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm như sau:

Chúng tôi cam kết bảo hành trong thời gian 12 tháng kể từ ngày hoàn thành việc lắp đặt hệ thống.

Chúng tôi bảo hành tất cả các thiết bị và linh kiện thuộc hệ thống nước nóng trung tâm mà chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

  • Để được hưởng quyền bảo hành, khách hàng cần tuân thủ các điều kiện sau:
  • Sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm theo đúng mục đích và hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
  • Không tự ý tháo rời, sửa chữa hay làm bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống mà không có sự cho phép của chúng tôi.
  • Bảo dưỡng hệ thống đúng cách và định kỳ theo hướng dẫn của chúng tôi hoặc nhà sản xuất.

Trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng nào thuộc phạm vi bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các linh kiện hoặc thiết bị bị lỗi miễn phí.

Mọi chi tiết lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và về chế độ bảo hành. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Môi Trường Thành Tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *