Kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp

Khi bạn đã tìm hiểu mua máy lọc nước công nghiệp nhưng đang phân vân vì chưa thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Hãy để Thành Tín chúng tôi chia sẻ với bạn những kinh nghiệm lựa chọn mua máy lọc nước công nghiệp nhé!

Tại sao nên chọn máy lọc nước công nghiệp?

Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước công nghiệp

XEM THÊM:

Máy lọc nước công nghiệp sẽ giúp xử lý nguồn nước nhiễm hóa chất, nhiễm clo, nhiễm kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất bẩn gây ra các bệnh bên ngoài da và trong cơ thể người sử dụng.

Khả năng lọc sạch những tạp chất gây hại những vẫn giữ nguyên được những khoáng chất có lợi cho sức khỏe chính là ưu điểm vượt trội trả lời cho câu hỏi tại sao nên chọn máy lọc nước công nghiệp.

Kết hợp đồng thời, lõi lọc tạo khoáng giúp bổ sung thêm một số khoáng chất như canxi, magie giúp nguồn nước có lợi cho sức khỏe con người, có vị ngọt tự nhiên, tinh khiết. Chất lượng nước cho ra đạt tiêu chuẩn về quy định nước an toàn, sạch tinh khiết của bộ y tế.

Những tính năng nổi bật mà máy lọc nước công nghiệp mang lại như:

 • Khử mùi hôi, tanh có trong nước, loại bỏ 99% các tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng,… ra bên ngoài , vì vậy mang đến được nguồn nước an toàn, sạch sẽ, đảm bảo mang đến sức khỏe tốt, tránh nhiều bệnh tật
 • Hệ thống thích hợp với mọi nguồn nước từ nước ao, sông, suối, hồ, nước ngầm, nước mạch,….
 • Chế độ lọc tự động, công nghệ hiện đại, hệ thống điều khiển tự động thông báo tình trạng nguồn nước hoặc gặp sự cố
 • Tuổi thọ cao, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở những vị trí hay di chuyển, thuận lợi cho người sử dụng

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước công nghiệp 

Trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay, máy lọc nước công nghiệp đang là giải pháp được lựa chọn hàng đầu để mang đến nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe.

– Đối với máy lọc nước công nghiệp thì chúng phù hợp với tất cả nguồn nước đầu vào đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra sau khi lọc.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất, bạn lựa chọn theo nhu cầu sử dụng và bao gồm các yếu tố sau:

Chọn lựa theo nhu cầu sử dụng

Nhu cầu quy mô nhu cầu sử dụng máy lọc nước: dựa vào số lượng thành viên trong gia đình hoặc khu vực lắp đặt để lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Nếu sử dụng nước để sinh hoạt giặt giũ, tắm rửa,.thì nên chọn máy lọc nước tổng, công suất lớn
 • Nếu sử dụng để ăn uống, pha chế,… nên chọn các máy lọc nước uống trực tiếp, máy lọc nước RO có công suất phù hợp để tiết kiệm chi phí
 • Công suất 100 – 900 L/H: Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, trường học, bệnh viện, chung cư mini… có quy mô vừa và nhỏ
 • Công suất từ 900 – 2500 L/H: Phù hợp với các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, bệnh viện, trường đại học… quy mô tương đối lớn với số lượng nhân viên, cư dân, học sinh sinh viên… đông đúc
 • Công suất từ 3000-5000 L/H: Phù hợp với các khu/cụm công nghiệp, khu chế xuất, tổ hợp căn hộ… với quy mô rất lớn

Cân nhắc không gian sử dụng: cần lựa chọn không gian phù hợp để chắc chắn khi mua sản phẩm về sẽ vừa và tương xứng với không gian nội thất của gia đình bạn.

Ngoài ra, bạn cần quan tâm tới kích thước của máy lọc nước. Đối với máy lọc nước công nghiệp thì bạn nên lắp đặt ở không gian rộng rãi, thoáng mát, không ảnh hưởng đến các vị trí khác trong căn nhà.

Chọn máy theo nguồn nước đầu vào

Xác định tình trạng nguồn nước đầu vào thì mới có thể lựa chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra sau khi lọc. Vì mỗi nguồn nước khác nhau sẽ sử dụng thông số kỹ thuật cũng như cơ chế lọc khác nhau.

 • Đối với nguồn nước bị ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước giếng khoan, … thì những nguồn nước này phải kết hợp với máy lọc nước công nghiệp có hệ thống lọc thô thì mới đảm bảo được khả năng lọc sạch nguồn nước.

Lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu tài chính

Tham khảo bảng giá máy lọc nước công nghiệp để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Có những hệ thống có giá chỉ từ vài triệu đồng những có những hệ thống máy công suất lớn, sản xuất nước tinh khiết có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Vì vậy, cần đưa ra sự cân nhắc kĩ càng để chọn máy phù hợp với nhu cầu tài chính để tránh tình trạng lãng phí tốn kém kinh tế.

Mua máy lọc nước công nghiệp ở đâu uy tín?

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại Thành Tín chúng tôi giúp cho các doanh nghiệp, gia đình, đơn vị, có thể chủ động sử dụng nước sạch hàng ngày mà không cần hỗ trợ hoặc chờ đợi nguồn cung cấp nước sạch.

Sản phẩm mang đến chất lượng nước đảm bảo cùng nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 • Nước đạt tiêu chuẩn trực tiếp QCVN6-1/2010 /BYT.
 • Điều khiển tự động.
 • Thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn tiện lợi, đáp ứng cho từng nguồn nước đầu vào.
 • Thiết kế hiện đại, tính tế. Lắp đặt đơn giản, nhanh gọn.
 • Dịch vụ bảo hành/bảo dưỡng tận tình, chế độ chính sách minh bạch, chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang phân vân và lựa chọn địa chỉ mua máy lọc nước uy tín, chất lượng, vui lòng liên hệ với Thành Tín chúng tôi để sử dụng sản phẩm hàng đầu, giá cả phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Hotline 0964.511.345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.