Hệ thống lọc nước RO tinh khiết 1000l/h cho Nhà Máy Rác KCN Nam Cấm

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất trong nước dùng sinh hoạt hằng ngày tại khu công nghiệp cho công nhân. Thành Tín đã lắp đặt cho hệ thống nhà máy khu công nghiệp Nam Cấm hệ thống lọc tổng 1000L/H, đảm bảo chất lượng cũng như công suất lọc hằng ngày đủ cho công nhân sử dụng  sinh hoạt cũng như mọi hoạt động khác.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống 1000L/H 

Hệ thống máy lọc RO tinh khiết cho công suất 1000l/h

Nước nguồn hiện nay như chúng ta thấy thì đang ngày càng bị ô nhiễm bởi nhiều tác nhân gây hại. Trong quá trình sử dụng lâu ngày, chất lượng nước sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người.  Các yếu tố đầu tiên để phát hiện sự ô nhiễm trong nguồn nước là  dấu hiệu cặn bẩn, ố vàng, ố trắng, rong rêu, cáu cặn, nước có mùi. Những yếu tố này sẽ là nguyên nhân quyết định dẫn tới việc nước sẽ có mùi tanh , màu không trong , nước có màu đục.

Sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm mà không qua một thiết bị lọc nào cả nó sẽ để lại một số ảnh hưởng như sau :

– Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người

  • Nguồn nước chứa tạp chất gây ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe cơ thể con người , tác hại từ bên trong bên ngoài lâu ngày sẽ tác động đến bên trong. Sử dụng ăn uống, sinh hoạt nhiều khi nó còn là tác nhân trực tiếp dẫn đến gây ung thư.

Gây hao mòn các thiết bị, dụng cụ sinh hoạt

  • Việc nguồn nước sinh hoạt chưa đảm bảo yêu cầu cũng là nguyên nhân làm hỏng , rỉ và ố trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ trực tiếp sử dụng nguồn nước hằng ngày như  là vòi sen, bồn cầu, đường ống đóng cặn, lồng máy giặt, bình đun nước…
  • Đây chính là lí do vì sao hệ thống lọc tông nói chung và hệ thống lọc nước ro tinh khiết 1000L/H tại khu công nghiệp Nam Cấm lại vô cùng cần thiết và quan trọng. Đây là giải pháp lọc nước sinh hoạt hiện đại, hiệu quả và nhanh chóng để đem đến nguồn nước lọc tinh khiết cho khu vực nhà máy khu công nghiệp ở đây.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết cho nhà máy may Phú Linh Nghệ An

Cấu hình hệ thống lắp đặt tại nhà máy rác khu công nghiệp Nam Cấm

Máy lọc nước công nghiệp công suất 1000l/h  sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO. Được lắp ráp với cột lọc inox hoăc composite cùng các tầng vật liệu lọc khác nhau tùy theo chất lượng nguồn nước cấp.

Chi tiết cấu tạo của hệ thống lọc nước RO 1000l/h

Thông số kỹ thuật sẽ có sự khác biệt giữa các nhà sản xuất và lắp ráp. Tuy nhiên nhìn chung các thông số cơ bản của hệ thống lọc nước RO 1000l/h bao gồm:

– 03 cột lọc inox hoặc composite,

  • cột lọc thô: Chứa các vật liệu chuyên dùng để loại bỏ kim loại nặng độc hại trong nước như đồng, chì sắt,…các tạp chất có hại khác trong nguồn nước.
  • Cột chứa toàn vật liệu than hoạt tính giúp hấp thụ các mùi khó chịu như clo, thuốc bảo vệ thực vật, nước bẩn do ô nhiễm dầu mỡ
  • Cột lọc làm mềm nước sử dụng hạt nhựa trao đổi ion để trung hòa các ion kim loại nặng còn tồn dư. Giúp hệ thống lọc nước RO 1000l/h khử triệt để tình trạng nước cứng.

-Số màng lọc RO: 4 màng 4040 khe hở 0.0001µm;

– 4 vỏ màng RO bằng inox có tác dụng chứa lõi lọc RO

– 2 van điều khiển 3 cửa: Điều khiển chế độ rửa nước, vệ sinh vật liệu.

– 1 van điều khiển 5 cửa: Điều khiển chế độ rửa ngược và chế độ hoàn nguyên ở cột 3.

– Phin lọc nước inoc chứa 5 lõi lọc PP 5 micron loại 20 inch

– 5 lõi lọc PP5 micron 20 inch có tác dụng loại bỏ tạp chất cặn bẩn có kích thước hơn 5 micron

– 1 bơm nước và 1 bơm tăng áp

– Hệ thống điều khiển, linh kiện máy bao gồm: Van cao áp, van áp thấp, van từ, đồng hồ áp, lưu lượng kế, bảng điện và các phím bấm điều khiển.

– Khung giá đỡ inox và đường ống dẫn nước cho hệ thống.

Xem thêm: Lắp đặt hệ thống lọc nước cho cục hải quan tỉnh Nghệ An cống suất 250L

Quá trình vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện hệ thống  cho nhà máy rác khu công nghiệp Nam Cấm .

Thành Tín đơn vị thực hiện dự án lắp đặt hệ thống lọc 1000L/H cho khu công nghiệp Nam Cấm . Nguồn nước sử dụng tại đây đang là nước giếng khoan. Qua khảo sát và thí nghiệm thì nước tại đây  vẫn còn bị nhiễm nhiều tạp chất, kim loại nặng, cần lắp đặt cả 3 cột lọc thô để xử lý

Hoàn thiện hệ thống tự động cho máy lọc nước RO công nghiệp công suất 1000l/h

Quá trình vận chuyển và lắp đặt diễn ra thuận lợi và nhanh chóng , hoàn thiện đi vào sử dụng tại đây  phục vụ được nhu cầu sử dụng của toàn bộ công nhân đang sinh hoạt tại đây.

Các nhu cầu sử dụng nước đối với khu công nghiệp :

  • Nước cung cấp cho mọi sinh hoạt của công nhân ăn ở trong khu kí túc sinh hoạt .
  • Nước cấp cho hoạt động sản xuất , hoặc trồng trọt trong khu vườn .
  • Nước dùng trong các hoạt động khác.

Công suất hệ thống máy là 1000l/h đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt mỗi ngày. Từ đây, khách hàng đã sở hữu giải pháp lọc nước sạch, an toàn cho sức khỏe, duy trì tuổi thọ các thiết bị sử dụng. Đặc biệt là nguồn nước chăm sóc cây được đảm bảo sạch, tốt cho sự phát triển của chúng.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín  luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lọc nước ăn uống, sinh hoạt và sản xuất. .Thành Tín không chỉ  phát triển ở lĩnh vực hệ thống  lọc nước mà còn đa dạng các dòng sản phẩm và dịch vụ môi trường khác nhau . Trong đó hệ thống lọc nước công nghiệp đang được sự tin tưởng rất nhiều từ phía khách hàng vì đảm bảo được chất lượng đầu ra cũng như nguồn nước sạch đến khách hàng . Sự lựa chọn từ phía khách hàng là bước đệm để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể qua hotline :0964511345.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *