Quy trính sản xuất lắp ráp tủ điện nước thải tại thẩm mỹ viện Mailisa Chi nhánh Vinh

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Công Nghệ Thành Tín tự hào là đối tác tin cậy cho các cơ sở thẩm mỹ viện Mailisa, góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống xử lý nước thải để  đưa Mailisa đi vào hoạt động. Đồng hành cùng với chương trình khai trương cơ sở Mailisa CS Nguyễn Văn Cừ – TP Vinh là quá trình lắp ráp tủ điện nước thải  

Các bước trong lắp ráp tủ điện nước thải tại Mailisa

Tại Thành Tín các quy trình luôn được tuân thủ nghiêm ngặt, được sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý nên luôn đảm bảo về chất lượng, giúp cho hệ thống nhanh chóng đi vào hoạt động. Các bước trong quá trình lắp đặt như sau:

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: Lập bảng sơ đồ khối của phần điện cần lắp đặt (nếu đã có sơ đồ thiết kế mạch)

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Khảo giá thị trường các vật liệu cần mua (kiếm loại có chất lượng và dư tải nếu cần chọn giữa 2 giá thì chọn cái nào có giá cao hơn) khi đã có các vật tư theo yêu cầu của sơ đồ khối, dùng kích thước thực tế của các vật tư này để xem lắp đặt các vị trí nào trên bảng hợp lý nhất

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Lên danh sách các vật liệu phụ trong lắp đặt tủ điện xử lý nước thải . (như các vòng số thứ tự cài vào dây, thanh sắt dùng cài các kđt, timer, các đầu nối điện .vv.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: Lắp các bộ phận lên

Các bước trong lắp ráp tủ điện nước thải tại Mailisa
Các bước trong lắp ráp tủ điện nước thải tại Mailisa

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟓: Sau khi lắp xong, thử độ an toàn cách điện của bảng tủ với các bộ phận lắp trên bảng (nếu bảng tủ là bằng sắt) thử trước bằng điện lưới nối tiếp với 1 bóng đèn tròn 300W, xem sự hoạt động của các bộ phận có đúng với quy trình thiết kế hay không, nếu có vấn đề thì sửa các chỗ sai, nếu có.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟔: Thử lại 1 lần với tải nhỏ, sau đó ráp bảng các cơ phận vào tủ.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟕: Làm khung chân tủ lắp đặt tủ vào vị trí, kéo dây điện từ các động cơ vào tủ, kéo điện lưới.

𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟖: Thử lại phần dây nối đất, an toàn về điện (dây nối đất của cánh cửa tủ và thân tủ phải là loại đồng , dây dẹt, đan lưới, mềm dẻo, khó đứt).

Một số hình ảnh lắp ráp tủ điện nước thải Mailisa

Cùng ngắm lại một số hình ảnh lắp ráp tủ điện nước thải tại Mailisa cơ sở Nguyễn Văn Cừ- Thành Phố Vinh: 

Vận chuyển lắp ráp tủ điện xử lý nước thải 

Lắp ráp tại thẩm mỹ viện Mailisa
Lắp ráp tại thẩm mỹ viện Mailisa

Môi Trường Thành Tín – Đơn vị lắp ráp tủ điện nước thải uy tín tại Nghệ An 

Môi Trường Thành Tín là một đơn vị chuyên lắp ráp tủ điện nước thải, có uy tín và đáng tin cậy tại Nghệ An. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp môi trường, công ty đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và trở thành một đối tác đáng tin cậy cho nhiều khách hàng.Một trong những yếu tố quan trọng đặc biệt của Môi Trường Thành Tín là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty luôn tuân thủ các quy trình chất lượng nghiêm ngặt và sử dụng các sản phẩm và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo rằng tủ điện nước thải lắp ráp bởi Môi Trường Thành Tín đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và quy định của ngành công nghiệp môi trường.

Môi Trường Thành Tín - Đơn vị lắp ráp tủ điện nước thải uy tín tại Nghệ An 
Môi Trường Thành Tín – Đơn vị lắp ráp tủ điện nước thải uy tín tại Nghệ An

Đội ngũ nhân viên của công ty cũng là một trong những điểm mạnh của Môi Trường Thành Tín. Được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp ráp tủ điện nước thải, nhân viên của công ty đảm bảo rằng quá trình lắp ráp được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Họ cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn tủ điện phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng dự án.Không chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Môi Trường Thành Tín cũng chú trọng đến việc tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng của tủ điện nước thải. Công ty hiểu rằng việc sử dụng các thiết bị tiết kiệm năng lượng là một điều cần thiết để bảo vệ môi trường, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận hành.

Ngoài ra, Môi Trường Thành Tín cũng cam kết đáp ứng đúng tiến độ và thời gian giao hàng cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ nhanh chóng và chính xác lắp ráp tủ điện nước thải trong thời gian đã cam kết để đảm bảo rằng dự án của khách hàng sẽ không bị chậm trễ.

Tóm lại, Môi Trường Thành Tín là một đơn vị lắp ráp tủ điện nước thải uy tín tại Nghệ An. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáng tin cậy, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cam kết đáp ứng tiến độ và thời gian giao hàng, công ty đã và đang là đối tác lý tưởng cho các dự án trong lĩnh vực môi trường.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về dự án lắp ráp tủ điện nước thải tại Thẩm Mỹ Viện Mailisa của Công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Thành Tín. Để được tư vấn lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.