Địa chỉ lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại Diễn Châu uy tín

Giải pháp máy lọc nước công nghiệp tại Diễn Châu chính là mang đến nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ, không bị ô nhiễm để bảo vệ sức khỏe của chính con người hiện nay. Với chủ trương sử dụng máy lọc nước công nghiệp rất nhiều gia đình đã quan tâm tìm hiểu và lắp đặt hệ thống để lọc nguồn nước ngầm đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Đơn vị cung cấp, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại Diễn Châu

Với nhu cầu sử dụng máy lọc nước trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung – huyện Diễn Châu nói riêng ngày một tăng, các đơn vị, nhà cung cấp các thiết bị máy lọc nước cũng từ đó tăng theo.

Tuy nhiên, giữa vô số đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống máy lọc nước như vậy, thì để lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, kinh nghiệm xử lý nước tốt, dịch vụ giá cả chất lượng nhất thì rất khó để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước, xử lý nước, cung cấp giải pháp nước sạch cho người dân. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đều là các kỹ sư lành nghề, được đào tạo với trình độ cao chuyên thiết kế, lắp đặt các hệ thống máy lọc nước công nghiệp theo yêu cầu hiện nay.

Đối tượng khách hàng chính là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Thanh Hóa nói chung và hiện tại là huyện Diễn Châu nói riêng.

Đơn vị chúng tôi chuyên lắp đặt các loại máy lọc nước tại Diễn Châu như máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước gia đình, máy lọc nước bệnh viện, máy lọc nước trường học, máy lọc nước tinh khiết RO, dây chuyền chiết rót nước uống tinh khiết đóng chai.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước công nghiệp tại Diễn Châu

Một máy lọc nước công nghiệp được cấu tạo cơ bản như sau:

 • Chức năng: xử lý nước ngầm, nước giếng khoan, nước máy, xử lý nước nhiễm mangan,
 • asen, sắt, có mùi hôi, nước bị đục
 • Số cấp lọc: từ 2-5 cấp lọc tùy thuộc vào nguồn nước cần xử lý
 • Cột lọc chứa vật liệu: cột lọc composite hoặc cột lọc Inox cao cấp
 • Công suất lọc: từ 250L/H đến 5000L/H phục vụ nước sinh hoạt
 • Công nghệ sục rửa: cơ chế sục rửa bằng van 3 cửa tự động hoặc van cơ
 • Công nghệ hoàn nguyên: vận hành bằng van 5 cửa tự động hoặc van cơ
 • Chất lượng nước sau lọc: theo quy chuẩn QCVN 01: 2009 BYT

Quy trình lắp đặt tại Thành Tín được diễn ra theo trình tự các bước:

 • Bước 1: sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, Thành Tín sẽ trực tiếp đến khu vực khảo sát xét nghiệm nguồn nước để có thể đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả nhất
 • Bước 2: nắm rõ yêu cầu khách hàng tư vấn loại máy, công suất phù hợp với mục đích sử dụng
 • Bước 3: lựa chọn địa điểm lắp đặt hệ thống, soạn thảo hợp đồng thỏa thuận, thương lượng giá cả phù hợp
 • Bước 4: chốt phương án đã thỏa thuận, tiến hành bàn giao hệ thống đúng ngày, đúng thời hạn
 • Bước 5: Thành Tín tiến hành lắp đặt tại vị trí đã lựa chọn, kết nối với các đường ống dẫn nước phù hợp
 • Bước 6: sau khi lắp đặt, máy móc vận hành ổn đinh, nguồn nước đầu ra đạt chất lượng thì hướng dẫn quy trình sử dụng và bàn giao cho khách hàng
 • Bước 7: thông qua chính sách bảo hành, bảo dưỡng, thay lõi lọc miễn phí cho hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Chúng tôi đang mở rộng phát triển máy lọc nước công nghiệp tại Diễn Châu với quy mô lớn hơn, được nhiều người dân biết đến và lựa chọn hơn cả.

Rất nhiều dự án nhà dân, hệ thống máy lọc công suất lớn đã được hoàn thành, khách hàng cũng tin tưởng chúng tôi hơn, chúng tôi cũng tự tin phát triển mạnh hơn nữa trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Quý khách hàng, cá nhân, cơ sở, doanh nghiệp, tổ chức muốn mua máy lọc nước công nghiệp tại Diễn Châu với giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964511345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.