[Cập nhật] Bảng giá chi tiết máy lọc nước công nghiệp mới nhất 2023

Trên thị trường máy lọc nước hiện nay, giá bán máy lọc nước công nghiệp đang xuất hiện với nhiều mức giá khác nhau, cạnh tranh nhau khiến người tiêu dùng khó đưa ra sự lựa chọn, phân vân không biết mức giá nào hợp lý nhất.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ công khai bảng giá máy lọc nước công nghiệp chi tiết, hợp lý giúp quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tổng quan về máy lọc nước công nghiệp ?

Tổng quan chi tiết về chi phí lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống máy lọc nước vận hành với công suất lớn tác dụng loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất dư thừa, vi khuẩn, virus gây bệnh ra khỏi nguồn nước, mang lại nguồn nước sạch chất lượng đảm bảo sử dụng.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp với nhiều linh kiện, phụ kiện, màng lọc, bình áp chứa nước mới đáp ứng đủ công năng để hoạt động với công suất lớn như vây.

Máy lọc nước công nghiệp với công suất lớn được ứng dụng rộng rãi bởi những tính năng ưu việt như sau:

  • Lọc nước sạch, nhanh, tinh khiết số lượng lớn với hệ thống 5-6 cấp lọc
  • Thiết kế cao cấp, chắc chắn, bền bỉ, vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài nên tuổi thọ của hệ thống được kéo dài
  • Hiệu suất mạnh, lớn, vận hành đáp ứng mọi nhu cầu đưa ra dù công suất lớn hay nhỏ

Máy lọc nước công nghiệp được xem là giải pháp lọc nước, xử lý nước đầu vào chất lượng hiệu quả, tiết kiệm rất nhiều chi phí bởi độ bền, tuổi thọ cao, ít hư hỏng giúp mọi người an tâm sử dụng.

Do đó, giá thành của máy lọc nước công nghiệp sẽ đắt hơn nhiều so với các máy lọc nước gia đình khác. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một loại máy lọc nước phù hợp

Bảng giá hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp, máy lọc nước tự động, công suất lọc lớn:

  • Công suất dàn cột lọc từ 30L/H – 2000L/H
  • Điện áp tiêu thụ 1,5 KW/ giờ
  • Chế độ bảo hành: 12 tháng

Bảng giá tham khảo của hệ thống máy lọc công nghiệp như sau: 

Bảng giá chi tiết về máy lọc nước công nghiệp

Giá máy lọc nước công nghiệp bao nhiêu là phù hợp?

Đây chính xác là câu hỏi chung được đặt ra của mọi người khi tiến hành tham khảo, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp. Mọi người luôn trong tình trạng băn khoăn, phân vân sợ mình mua bị đắt hoặc giá rẻ thì sợ mua phải hàng kém chất lượng.

Trên thị trường máy lọc nước với mức giá chênh lệch nhau rất nhiều nên để đưa ra một sự lựa chọn chính xác cũng là nỗi quan tâm của người tiêu dùng hiện nay.

Máy lọc nước công nghiệp thuộc Công ty TNHH thiết bị và công nghệ Thành Tín là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường máy lọc nước cùng với sự ưa chuộng của người tiêu dùng thời gian qua.

Sản phẩm máy lọc nước công nghiệp của Thành Tín được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cần nguồn nước sạch để sinh hoạt, sản xuất, cần sử dụng nguồn nước sach lớn đáp ứng mọi nhu cầu. Nguồn nước sau khi qua máy lọc đảm bảo chất lượng, an toàn, bảo vệ sức khỏe con người.

Giá máy lọc nước công nghiệp của Thành Tín luôn là giá cạnh tranh so với thị trường và chúng tôi cam kết sản phẩm chúng tôi mang đến hoàn toàn xứng đáng với giá tiền quý khách hàng bỏ ra. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi lắp đặt hệ thống luôn được chúng tôi chú trọng để khách hàng luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị chúng tôi.

Trên đây là bảng báo giá để quý khách hàng, các đơn vị doanh nghiệp có thể tham khảo tổng quan. Để biết rõ hơn cũng như báo giá cụ thể cho từng hệ thống phù hợp, vui lòng  liên hệ với chúng tôi qua hotline 0964511345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.